Dùng điều hòa nào tốt nhất cho mùa đông

Vào mùa đông nên dùng điều hòa 2 chiều của hãng nào là tốt nhất??

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

mình thấy trên thị trường đang có máy sưởi điều hòa, loại này mới thì phải vì mình thấy hầu hết các loại máy sưởi đều để dưới đất, mình đang tham khảo máy sưởi điều hòa ở MaxBuy, đang định trước tết âm sắm 1 cái cho ông bà ngoại, nhìn kiểu dáng này lịch sự phết, chắc mọi người sẽ nhầm như là điều hòa ý nhỷ

Tham khảo tại : http://maxbuy.vn/category/172/604/may-suoi-dieu-hoa

Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến trung tâm uy tín, họ sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn luôn ! Mỗi loại sẽ có ưu điểm, nhước điểm và giá tiền riêng đó !

Cần sửa chữa gì về điện lạnh (điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng) call trung tâm mình nhé :D

Điều Hòa

Sửa Điều Hòa

Sửa Điều Hòa tại Cầu Giấy