Nhờ anh em tư vấn mình muốn lắp điều hòa 2 chiều cho phòng tầm 10m2 mà chỉ tầm 7triệu trở về?

mình đang cần ngay nhờ anh em giúp với. cảm ơn anh em nhiều. Mình đang phân vân con này samsung aq09tspnxea giá trừ khuyến mai còn 6tr799 mình tìm hiều và được biết đây là model 2011

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khỏa thêm tại maylnahgiagoc.vn để được tư vấn nhéhttp://maylanhgiagoc.vn/vn/13-may-lanh.html

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

Phòng 10m2 thì chỉ mua công suất 9000BTU, tầm 7tr đổ lại mua điều hòa cỏ thì đầy, thông dụng và phổ biến thì mua :

- Funiky: 9000BTU 2 chiều: 5,8tr

- TLC : 6tr

..

Nói chung là dùng được cả.