Máy lạnh daikin có tốt không ? máy lạnh nào tốt ?

Cái khó nhất của một người tiêu dùng mới là đánh giá thương hiệu sản phẩm. Nguồn thông tin đầu tiên đáng tin cậy để tìm hiểu về một sản phẩm nào đó có tốt không ? giá cả như thế nào...etc... là người thân, là bạn bè và Internet.

Máy lạnh không là ngoại lệ, hiện nay có hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường không riêng gì người tiêu dùng. Ngay cả bản thân những người trong nghề như chúng tôi cũng bối rối khi tư vấn những dòng máy mới cho quý khách hàng.

Với một người dùng mới, sẽ đi theo quy trình như sau :
(1) máy lạnh =>lấy thương hiệu các loại máy lạnh
      (2)                        => tìm hiểu chất lượng,uy tín của từng thương hiệu
           (3)                                => Check giá => Mua,lắp đặt sản phẩm

Rất nhiều lần khách hàng gọi đến chỉ hỏi giá và hỏi xem thương hiệu này , thương hiệu kia cái nào tốt hơn.....không ai biết chính xác hoặc khẳng định hoàn toàn loại máy này là tốt nhất, loại máy kia tệ nhất...Vì mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng!

SIKIHCM
Trả lời 10 năm trước

MÌnh nghĩ máy lạnh Daikin tốt bạn ạ.

Khôi
Trả lời 10 năm trước

Rất nhiều lần khách hàng gọi đến chỉ hỏi giá và hỏi xem thương hiệu này , thương hiệu kia cái nào tốt hơn.....không ai biết chính xác hoặc khẳng định hoàn toàn loại máy này là tốt nhất, loại máy kia tệ nhất...Vì mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng!

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu, máy lạnh daikin có thật sự tốt?
Theo kinh nghiệm của bản thân và lượng khách hàng cũng như tần suất bảo hành, kiểm tra sửa chửa máy thì
=> máy lạnh daikin thật sự bền. máy ít gặp các lỗi lặt vặt như máy lạnh chảy nước,máy lạnh kêu quá ồn.....

Vì chưa hoặc không tiếp xúc nhiều với những đối tượng sử dụng các loại máy khác nên tôi không giám vội đánh giá máy lạnh daikin là tốt nhất! Nhưng với kinh nghiệm bản thân, nếu có hai sản phẩm cùng chức năng, ngang giá thì nên chọn máy lạnh daikin.

Hãy là khách hàng thông minh, thông tin trên chỉ tạm đúng tại thời điểm này hoặc đơn thuần chỉ là ý kiến đánh giá của cá nhân!

ha
Trả lời 10 năm trước

Tình hình là mình vừa mới lắp 1 chiếc Daikin FTKE25GVM Inverter 9000BTU được ngót 1 tháng. Giá máy là 9,3 triệu thêm phụ kiện lắp đặt nữa là 10,1 triệu
Phòng của mình 11,0m2 hướng Tây, 3 bức tường hứng nắng cả ngày, quanh nhà chỉ có 2 cây roi còi có tý bóng mát nhưng ko vươn tới phòng mình được .
Cục nóng nhà mình lắp ở tường ngoài, thấp hơn cục lạnh trong phòng gần 2m.
Vợ chồng mình đi làm cả ngày nên chỉ có tối ăn cơm xong mới lên phòng bật điều hòa. Chẳng biết mình cảm nhận có đúng ko nhưng mình thấy điều hòa Daikin ko lạnh nhanh, lạnh sâu. Khi bật máy mình set nhiệt độ là 22 độ, quạt gió mạnh nhất mà phải đứng ở vị trí là điểm rơi của luồng khí lạnh thì 10 phút sau mới thấy người mình đỡ nóng bức hơn 1 chút, còn nếu ở vị trí khác trong phòng thì phải 20 phút sau mới cảm nhận được hơi mát và không khí trong phòng mới hết ngạt.
Tối ngủ mình thường để nhiệt độ 26 độ, quạt gió 2 vạch thì phải kèm theo 1 cái quạt nhẹ nữa mới ngủ ngon được.
Có bạn nào đã dùng điều hòa của Daikin rồi thì cùng trao đổi nhé. Mình đang muốn hỏi ý kiến, kinh nghiệm của các bạn để nếu có vấn đề gì thì còn yêu cầu cửa hàng bán máy bảo hành cho. Mất tiền, nhịn ăn nhịn tiêu mới tậu được cái điều hòa mà dùng cứ thấp tha thấp thỏm thế này thì thấy tiếc lắm ý

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

máy lạnh daikin xài tốt đó bạn nhà mình cũng đang xài loại này nè!bạn muốn được tư vấn kĩ hơn thì tham khảo tại đây nhé,chất lượng tốt mà giá lại rẽ nữa

http://maylanhgiagoc.vn/vn/13-may-lanh.html

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

Máy lạnh Daikin xài tốt đó bạn!Mình cũng đang xài con này nè!còn nếu bạn vân đắng thắc mắc thì tham khảo thêm tại đây nhé!Mua máy ở đây minh thấy giá rẻ mà chất lượng chính hãng nữa đóhttp://maylanhgiagoc.vn/vn/nha-san-xuat/29-may-lanh-Daikin.html

Huynh Thi Le Ba Hue Thuan
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo web maylanhgiagoc.vn xem. Máy chính hãng giá gốc sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Chúc bạn thành công

 Long
Trả lời 8 năm trước

good, giá cả hợp lý

VIET TIEN PHONG
Trả lời 8 năm trước

liên hệ minh có giá tốt nhất

===>>>.http://******/Ho-Chi-Minh/Dien-may/p1920761/Ban-May-Lanh-Daikin-2014-moi-100-Gia-Re-Nhat-tphcm-Hang-chinh-hang-nhap-khau-thailan.html

Nguyễn Chí Tân
Trả lời 8 năm trước

máy lạnh daikindòng này sản phẩm rất chất lượng đặc biệt chạy rất êm nghe. Bạn không còn sợ ồn khi xài lâu ngày nữa, ngủ thoải mái hơn. Chứ mua một số loại khác thì chưa đảm bảo đâu à. Dùng lâu ngày lại ít nhiều cũng ồn nhè nhẹ. :3

tôi không biết mọi người thấy thế nào chứ xàimay lanh daikinnày 2 năm rồi chưa thấy hư gì