Tầm 10tr nên chọn điều hòa nào nóng quá ?

rời nóng quá các thím ạ , trong tầm 10tr các thím giúp em chọn 1 cái điều hòa tốt, tiết kiệm điện với ạ lắp ở phòng em, rộng tầm 15m2( dàixrôngxcao=5mx3.5mx3.7m)ạ thanks các thím
P/S: 11tr đổ xuống đi ạ,các thím biết con nào ngon chỉ em với, hãng thì daikin cả pana cho em xin địa chỉ mua luôn em ở hà nội ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Phòng 15m2 thì bạn chon mua dòng máy 9000btu là ok rồi
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng như , sam sung , LG , shar , mitsu , daikin, pana

Theo mình thì bạn cố gắng thêm chút ít , mấy trăm khìn . mua dòng pana inverter , hoặc daikin inverter dòng này chạy rất êm , không ồn như các dòng khác , lạnh sâu . Tiền nào của nấy bạn ah . Các dòng khác cùng công suất 9000 nhưng giá trỉ khoảng 8 ,9 tr thôi

Phạm Đức Chính
Trả lời 10 năm trước

Bạn chọn Daikin là chuẩn đó vì nó tiết kiệm điện, máy khỏe, chạy êm, dòng của nhật nên công nghệ cao, đảm bảo rất tốt.

Nhà mình đang dùng 1 con Daikin 12000 btu được 2 năm mình thấy rất hài lòng về sản phẩm

Nhà bạn tầm 15m2 thì chỉ cần dùng loại 9.000 btu thôi.

Daikin Một chiều- tiết kiệm điện 9000btu Gas R22 - Model: FTKD25GVMV/ RKD25GVM : 9 triệu

Daikin 2 chiều- tiết kiệm điện 9000btu gas R22 - - Model: FTXD25DVMV/ RXD25DVM: 9,4 triệu

Daikin Một chiều- tiết kiệm điện 9000btu Gas 410-Model: FTKS25EVMV/ RKS25EBVMV:9,6 triệu

Daikin 2 chiều- tiết kiệm điện 9000btu Gas 410 -Model: FTXS25EVMV/ RXS25EBVMV: 11,1 triệu

nếu quan tâm hãy Alo cho mình nhé: 0989 885 761

Bên mình chuyên cung cấp daikin máy lẻ & cho công trình lớn

Rất vui được hợp tác với bạn.

Địa chỉ văn phòng:

69 Đỗ Quang, Cầu Giấy, hà Nội

Hotline: 0989 885 761 - 0945 753 937

vegeto
Trả lời 10 năm trước

Dùng panasonic inverter 1Hp(9000 btu) đi bạn. Tham khảo giá ở đây:

maylanhgiagoc.vn