Tư vấn chọn điều hòa cho phòng 22m2-30m2?

thu
Trả lời 10 năm trước
  • Điều hòa cho phòng từ 22m2 đến 30m2 nên sử dụng điều hòa 18.000 BTU là hợp lý. Tùy vào loại phòng có thể chọn điều hòa có công suất lớn hơn cho phù hợp với nhu cầu. Ví dụ : Nếu phòng sử dụng có nguồn phát nhiệt là máy móc, đông người, hoặc độ cao lớn ... thì có thể phải chọn loại có công suất lớn hơn cho phù hợp. Loại điều hòa 18.000 BTU thường có công suất điện năng tiêu thụ trung bình khoảng 1,5 - 1,7 KW/h.

  • Nếu nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều giờ liên tục thì nên chọn loại điều hòa inverter gas R410 sẽ tiết kiệm điện hơn điều hòa thường. Còn nếu sử dụng từ 5-8h/ngày hoặc ít hơn thì khách hàng có thể chọn điều hòa thông thường gas R22 để tiết kiệm chi phí ban đầu và lượng điện năng tiêu thụ sẽ không chênh lệch nhiều so với điều hòa Inverter.

  • Chúc quý khách chọn được loại điều hòa như ý

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

Phòng 20 - 30 m2 hay 70 - 80 m3 sử dụng máy lạnh 2 ngựa (2hp) - 18.000btu là phù hợp nha bạn

Bạn nên đầu tư mua 1 máy lạnh tốt chất lượng ổn đình mà sử dụng: daikin hay panasonic sai rất ổn...

máy chạy êm không gây khó chịu cho người dùng...

XEM GIÁ THAM KHẢO TẠI WEB: http://banmaylanhgiare.com/

NẾU GIÁ TỐT RẤT MONG MOI NGƯỞI ỦNG HỘ.....