Tư vấn mua máy lạnh giá duới 7tr?

mình cần mua máy lạnh duới 7tr, phòng nhỏ 15m2, sử dụng buổi trưa 2h, buổi tối 8h cho 2 nguời hoặc hơn 1 tí. Yêu cầu bền tiết kiệm và công nghệ tí. Các pác tư vấn mình với

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình mới mua AC nên có đôi chút kinh nghiệm có thể chia sẻ cùng bạn.
- Dòng National và Panasonic là loại điều hoà khá được ưa chuộng tại Việt nam hiện nay và hiện có 2 loại: sản xuất tại Malaysia và hàng nhập lậu từ TQ về. Giá của 2 dòng sản phẩm này chênh nhau khá nhiều. Nếu là hàng Malai thì 1 chiếc 2 chiều 9000BTU là 650USD chưa kể công lắp đặt. Còn hàng nhập lậu của TQ thì giá chỉ khoảng 7.000.000đ thôi. Mình đã cân nhắc và tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi mua điều hoà. Nói chung, nếu nhà bạn có người am hiểu về kỹ thuật và không nhát gan như mình thì có thể mua hàng của TQ vì đảm bảo là không sợ bị mua phải hàng xấu mà giá đắt. Còn như mình, nhát gan quá nên phải mua hàng Malai mặc dù bán tín bán nghi, không biết người bán hàng có lừa mình không nữa. Tuy nhiên mình thấy có người làm cùng cơ quan với mình đã mua AC của TQ, dùng hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy có vấn đề gì đáng phàn nàn.
- Loại Carrier của Mỹ: làm lạnh rất nhanh, náy khoẻ nhưng hơi tốn điện 1 chút và điều khiển dễ bị hỏng.
- Điều hoà của LG mình thấy mọi người đã dùng qua và complain là kêu rất to. Mình chưa thử nên không biết thế nào.
- AC của ReeTech: là hàng liên doanh, cơ quan mình đã mua 1 loạt rồi nhưng thấy chất lượng rất phập phù. Cái dùng được thì chạy rất khoẻ, làm lạnh nhanh, máy êm. Nhưng cái có vấn đề thì kinh khủng lắm, hoàn toàn không dùng được và chế độ bảo hành của Công ty lại rất kém nên mua từ năm ngoái tới giờ mà vẫn chưa thay thế linh kiện để chạy được.
Ngoài ra, mình thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiêu fhãng mới ra như Nikko, Funai..., không biết thế nào, bạn thử tham khảo tiếp nhé.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Nếu là phòng ngủ hoặc chức năng hoạt động bên trong ít tỏa nhiệt, bạn chọn máy lạnh 1HP là ok.

Nếu hoạt động bên trong tỏa nhiệt nhiều (VD: phòng vui chơi, phòng ăn,...) thì nên chọn 1.5HP mới đủ công suất.

Còn nhãn hiệu thì nên chọn một số hãng có uy tín : Panasonic, Toshiba, Mitubishi, ....Những hãng này giá hơi cao.

Tiết kiệm tiền hơn, bạn chọn LG, Samsung, GREE,

Phạm Đức Chính
Trả lời 10 năm trước

Tiền nào của ấy thôi bạn ah. mà ham đồ rẻ thì không máy hỏng hóc là đau đầu phết.

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

Gia 7 triệu bạn lựa chọn thương hiệu sau: reetech, midea, sumikura, nagakawa...

xem giá tại: banmaylahgiare.com

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Nhà em mua con Pana 6.7tr dùng đã 3 năm nay rồi vẫn ngon lắm.

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

nếu có cả cho phí lắp đặt nữa thì hơn rồi vật tư nữa

bên minh cung cấp daikin 1hp:; 6tr9 bao công vật tư mình tinh riêng

người việt minh thích khuyến mãi quá cứ nói máy siêu thi tặng quà 2 triệu + máy + công lắp nữa

ko biết phải noi ntn

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Bạn Nguyenphan101090 đang làm bên nào nhỉ? Sang năm mình định mở 1 cửa hàng điện tử điện lạnh, nếu bạn có giá hợp lý mình có thể hợp tác. Mình là người ngoại đạo ngành kinh doanh lên cần 1 thời gian tìm hiểu mới dám mở cửa hàng. Bạn có thể cho mình địa chỉ web, số liên lạc của bạn, gửi vào mail cho mình nhé: ngoctuanvnu@gmail.com

phan thùy nguyên
Trả lời 10 năm trước

minh làm ở gò vấp - cty việt tiên phong

http://www.banmaylanhgiare.com/

bạn cứ tham khao... tks

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Mình ở tận ngoài bắc cơ, khó có cơ hội được hợp tác rồi.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com