Có nên mua máy lạnh Mini?

như tít ạ? phòng e 2x2x2 , sáng tối thì ko sao chứ trưa chiều thì nóng wá.

phòng e phòng gạch 4 bên, ổ trên thì lót ván ( giống thạch cao ).e định mua mút xốp cáchnhiệt lót mấy khe do lót ván ở trên tạo ra.

nhưng phòng e lại ko có lỗ để đưa ổng xả nhiệt. nếu mún fãi mở hé cửa sổ ra ạ....

P.s: đây là máy lạnh mini, dùng gas, có ống xả nóng bt ạ. mà gas thì e k bik loại gas gì? hàng nội địa nhật ( cũ)

thu
Trả lời 10 năm trước

Thương hiệu tủ Mini này thì bạn chọn 2 hiệu chính là Sanyo và TOYOTOMI . Do công suất 2 hiệu này tương đối lớn ~ 450W cao hơn nhiều so với CORONA ~ 350W .
- Khoản tiêu hao điện của Sanyo và TOYOTOMI là 2h/Kw ~ 2Ampe ~ 0.5Kwh . Bộ đổi điện từ 220-100vol sử dụng biến áp 1KVA là đủ (đối với loại biến dùng dây đồng) hoặc 2KVA (đối với loại biến dùng dây nhôm - do tính chất chịu tải dây nhôm chỉ bằng 1/2 dây đồng mà thôi)