Nên mua máy sưởi nào tốt cho bé?

Nhà mình có em bé muốn mua 1 chiếc máy sưởi cho mùa đông sắp tới các bạn tư vấn giúp mình nhé:Dcute_smiley15.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Quạt sưởi có hình dạng giống như chiếc quạt cây thông thường, cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là loại quạt sưởi được bán nhiều trên thị trường hiện nay.
Loại quạt này được sử dụng và làm nóng theo hai loại gồm: sử dụng nhiệt tỏa ra dưới dạng ánh sáng tia viễn hồng ngoại cùng với gương phản xạ nhiệt hình cầu và sử dụng bóng đèn halogen là nguồn tạo nhiệt. Loại lò sưởi này có giá khoảng trên 500 nghìn đến 1 triệu đồng/cái.
az24.vn/hoidap
Quạt sưởi

Tính năng nổi trội của loại sản phẩm này, là quạt được thiết kế trang nhã khá bắt mắt, sang trọng và có khả năng làm ấm trong thời gian ngắn. Có chế độ điều khiển từ xa và đồng hồ hẹn giờ vừa tiết kiệm điện. Đặc biệt, sử dụng loại quạt sưởi này khá an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ, bởi khả năng điều chỉnh quạt cao thấp và sẽ tự động ngừng làm việc khi quạt bị đổ. Có thể dùng cho từ 2 người trở lên.
Một loại máy sưởi luôn được cho là an toàn và luôn tạo cảm giác ấm áo cho gia đình, không thể không nhắc đến máy sưởi dầu. Đây là loại máy có thể tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện nếu bạn mua máy sưởi một cách khôn khéo và sử dụng cẩn thận.
az24.vn/hoidap
Máy sưởi dầu

Trong số các loại máy sưởi phổ biến hiện nay, máy sưởi dầu được những phụ nữ mới sinh con ưa chuộng hơn cả. Vì ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi này còn có thể thay thế chiếc bàn là nhanh chóng làm khô tã lót, khăn áo cho bé.
Loại máy này được hoạt động dưới hình thức hơi ấm từ máy toả ra, do dầu trong máy được đốt nóng. Loại máy này chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, với giá cả khá cao, khoảng trên 1 triệu đồng/cái.
Tính năng ưu việt của loại máy này là ngoài chức năng sưởi ấm, thì loại máy sưởi dầu còn có thể dùng để sấy khô quần áo, bởi máy có chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh khi cần. Ngoài ra, loại máy này có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt. Độ bền cao và có thể dùng cho 2 - 4 người.
Hạn chế của loại máy này là tiêu hao năng lượng lớn, cồng kềnh. Không phù hợp với gia đình có không gian nhỏ, hẹp.
Ngoài những tính năng cơ bản của các máy sưởi thông dụng trên, thì việc sử dụng máy sưởi có hiệu quả an toàn và tốt nhất cũng luôn được chú ý và đề cao.
Tư vấn của các nhà cung cấp lò sưởi cho thấy, để sử dụng lò sưởi an toàn thì cần đặt máy sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.
Đặc biệt, để những vật dễ bắt lửa như đồ đạc, gối, ga trải giường, giấy, quần áo… cách xa mặt trước của máy sưởi ít nhất 90 cm và cách xa mặt sau, hai bên cạnh máy ít nhất 30 cm. Tuyệt đối không sử dụng máy sưởi ở khu vực có nước tràn

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Quạt sưởi ấm Samsung SW-801H 900W

+Thiết kế chắc chắn, an toàn

+Sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogengiúptỏa nhiệt nhanh, rất tiện lợi khi làm ấm phòng tắm.

+Có 3 mức phát nhiệt phù hợp với điều kiện thời tiết

+Có tút năng xoay điều chỉnh hướng phát nhiệt tiện lợi

+Có đèn chỉ thị chế độ hoạt động

+Có chức năng tự tắtnếu bị đổ, an toàn khi sử dụng

+Điện áp: 220V; Công suất: 300W / 600W / 900W

+ Màu sắc: Ghi

+ Xuất xứ: Hàn Quốc, SX tại Trung Quốc

+ Bảo hành: 06 tháng theo nhà sản xuất

Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi không nên mua máy sưởi nhé, mình mua về vứt trong nhà vì rất tốn điện mà không hiệu quả? Nếu bạn lấy thì mình cho :) cái mình mua bên PICO

Vân Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng qua các loại máy sưởi rồi, máy sưởi dầu tốn điện lắm. Sưởi bóng đèn thì không ấm được cả phòng.Sưởi dây mayxo thì đốt oxi trong phòng khó chịu lắm. theo mình cậu nên dùng điều hòa đi. Nhà mình đang dùng điều hòa Nhật, giá hợp lý mà tiết kiệm điện lắm.

dao thi tinh
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy dùng máy sưởi dầu Tiross khá tốt, nếu phòng của bạn tầm 20-30m thì dùng loại 11 thanh là có thể sưởi ẩm toàn bộ phòng.Nhà mình đang dùng thấy cùng không tốn điện lắm đâu, máy có nút hẹn giờ bạn cứ hẹn tấm khoảng 1 tiếng rôi rơle nhiệt cảm biến tụ động ngắt đi lúc này có cũng nóng đều phòng rồi.có thêm cái giá phơi đồ tiện cho việc phơi những đồ của bé.Nhà em cũng có em bé nên bà xã em bắt mua 1 chiếc, nhà mẹ nó có em bé em nghĩ cũng nên mua 1 chiếc là tốt nhất.Mẹ nó gọi số này họ tư vấn cho:04.3538.1451.

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

bạn chọn máy sưởi điều hòa vgpen ý, bé nhà mình đang dùng loại này thấy da bé không bị khô, so với các loại máy sưởi thông thường khác tiết kiệm được 50% điện năng liền, lại còn có chế độ hẹn giờ tự động. Đặc biệt máy sưởi loại này hiện đại lắm, do có chức năng làm mát nên mùa hè cũng sử dụng được, giống như chiếc điều hòa ý nhỷ. p/s : để không bị mua đắt bạn mua ở Maxbuy ý, mình tham khảo giá ở một số siêu thị điện máy lớn và thấy ở maxbuy có giá tốt nhất

Nguyễn Thị Hòa
Trả lời 10 năm trước

Máy sưởi Ceramic sử dụng công nghệ gốm
Quạt sưởi Fujie - CH-2000 được thiết kế sang trọng, đặt trên sàn nhà nhìn như 1 chiếc loa cây làm tôn thêm cho căn phòng nhà bạn. Mùa đông với những cơn gió mùa làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Vì vậy sắm cho gia đình một chiếc máy sưởi là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu trong gia đình bạn.
Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000
[IMG]
Mô tả: - Công suất điện: 1200w/2000w - Sử dụng sưởi gốm PTC ( Ceraminc ) làm nóng an toàn, Giúp Tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ - Được thiết kế bằng công nghệ chịu nhiệt - Vật liệu polyme nhựa dẻo tiên tiến PBT - Sản phẩm có khả năng chống cháy cao - Máy có lưới kim cương siêu bền, ko gỉ, ko oxy hóa - Chế độ tự động quay bán kính rộng - Chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Thiết kế đa chức năng có điều khiển từ xa thoải mái cho ngón tay của bạn - Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ
Máy sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200
[IMG]
Mô tả: - Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21, chuyên dùng trong nhà tắm - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).
Ngoài ra siêu thị Megabuy còn có các máy sưởi dầu
[IMG]

Mời xem thêm tại gian hàng http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/may-suoi
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: Số 104 Thái Thịnh - Tầng 1 tòa nhà Logitem (nằm ở khoảng giữa khách sạn Hacinco và hà thành Plaza) P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội –
CN HCM : 18 Trà Khúc, P2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh - 08-3547 2568;
CN Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P. Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Hotline toàn quốc 1900 6614
ĐT : 093 6996 098 ms Thảo
Yahoo support: thaont_megabuy
[IMG]"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.
Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

Ở MaxBuy đang có chương trình khuyến mại Mừng Giáng Sinh- Rung Rinh quà tặng trong đó máy sưởi dầu cũng được giảm giá . Mình hay mua hàng ở MaxBuy thấy chất lượng dịch vụ đều tốt nên share cho mọi người tin khuyến mại này

" Nhân dịp giáng sinh,Maxbuytriển khai chương trình giảm giá cuối năm cho tất cả các mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng. Chương trình kéo dài trong1 tháng, bắt đầu từ ngày 10/12/2013 đến 10/01/2014. Đặc biệt thiết bị sưởi ấm mùa đông nhưmáy sưởi dầu Tiross,máy sưởi dầu Saiko,máy sưởi dầu Fujie,máy sưởi điều hòa... sẽ được bán với giá ưu đãi,máy sưởi dầu Nonangiảm từ2.450.000VNĐ xuống chỉ còn 2.350.000VNĐ.

Hotline: 04.6672.0000- 04.6285.4021

Máy sưởi dầu SAIKO

Máy sưởi dầu Tiross

Máy sưởi dầu FujiE

1. Máy sưởi dầu SAIKO

Model :

Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T
Giá: 2,250,000 VNĐ

Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T

Giá bán:1,850,000VNĐ
(VAT + 185,000)

Quạt sưởi ấm cho mùa đông các loại:

Quạt sưởi các loại

Đèn sưởi các loại

Máy sưởi dầu chính hãng

Quạt sưởi Saiko CH-2001R

Giá bán:1,480,000VNĐ
(VAT + 148,000)

Thông số kỹ thuật

-Hãng sản xuất:Saiko

- Công suất (W): 2000

- Điện áp : Quạt được thiết kế thông minh, gọn nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng không kém phần tinh tế

- Đặc điểm : Quạt được thiết kế thông minh, gọn nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng không kém phần tinh tế

-Chức năng:Sử dụng công nghệ nướng Gốm,Có điều khiển từ xa,Thời gian đạt nhiệt độ cao nhanh,Chức năng quay rộng, không đốt cháy Oxy.

- Màu sắc: Đen bóng

-Quạt có Rơle ngắt nhiệt, khi bị quá tải quạt sẽ tự ngắt.
- Được trang bị công tắc bảo vệ an toàn, nếu quạt bị nghiêng đổ, quạt sẽ tự động tắt. Khi đặt lại vị trí cân bằng, thiết bị sẽ tự hoạt động lại

Quạt sưởi NAGAKAWA

Quạt sưởi NAGAKAWA NA-HT 5210P

Giá bán:2,250,000VNĐ
(VAT + 225,000)

Quạt sưởi NAGAKAWA NA-HT5210P

Hãng sản xuất :NAGAKAWA NA

Công suất (W) :2000

Tình trạng:Sẵn hàng

Giao vận:Miễn Phí vận chuyển giao hàng trong nội thành HN.

Xuất xứ: CN Nhật Bản lắp ráp tại Việt Nan
Bảo Hành :12 tháng

Quạt sưởi NAGAKAWA NA-HT5211P

Giá bán:2,350,000VNĐ
(VAT + 235,000)

Quạt sưởi NAGAKAWA NA-HT5211P

Hãng sản xuất :NAGAKAWA NACông suất (W) :1200

Tình trạng:Sẵn hàng

Giao vận:Miễn Phí vận chuyển giao hàng trong nội thành HN.

Xuất xứ: CN Nhật Bản lắp ráp tại Việt Nan

Bảo Hành :12

Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000

Giá bán:1,690,000VNĐ
(VAT + 169,000)

Quạt sưởi Tiross

Quạt sưởi hai chiều Tiross TS-944
Giá: 700,000 VNĐ
Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945
Giá : 730,000 VNĐ
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dòng Máy Sưởi dầu khác như:NONAN,UNIMAX,Máy sưởi Điều hòa
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của bạn.
Hotline: 04.6672.0000- 04.6285.4021
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam
VPGD: Số 13- Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân- Hà Nội
Website: maxbuy.vn | nikawa.vn | dieuhoakhongkhi.biz ""

Mr Constant
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang tính mua chiếc máy sưởi dầu Fujie tại link nàyhttp://enterbuy.vn/May-suoi-dau-Fujie, ai mua rồi cho mình ý kiến với, dùng có tốt ko?

Honghuyen
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên mua máy sưởi Fujie nhé, máy này giờ đang rất hot, nhiều tính năng như tự động ngắt khi sảy ra sự cố, có bánh xe và tây cầm thông minh, lại ko đốt chấy oxi gây nghẹt mũi.... mình đang dùng ưng khởi chê luôn