Dây chuyền may áo sơ mi gồm những máy gì

Cả nhà ơi ? cho mình hỏi muốn mở một xưởng may áo sơ mi gồm những máy gì. giúp m với nhé. 097 358 4459

Nguyễn văn Đông
Trả lời 11 năm trước

Sơ mi vắt sổ thì chỉ cần máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ+ máy 1 kim chạy gấu, tra cửa tay bằng máy vắt sổ luôn,chắp sườn vắt sổ xong cái áo.tất nhien phải có máy 1 kim rồi đúng k? Vậy nếu như bạn muốn làm hàng như tôi nói chỉ cần 1 máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ và máy 1 kim là dc.

Còn nữa để mở 1 xưởng may vừa phải thì cần bổ sung máy đính cúc, thùa khuyết.

Nói chung bạn muốn may loại hàng nào.