Cần tư vấn mua điều hòa nhiệt độ?

Bà xã bầu bí sắp sinh nở muốn sắp cho vợ 1 cái điều hòa chống nóng mọi người tư vấn giúp mình nhé.
- Giá khoảng 8.000.000
- Phòng mình dài 4,25m rộng 3,85m cao khoảng 3,2m.
- Ưu tiên: bền, tích kiệm điện, tốt cho sức khỏe em bé.
- Thấy mọi người khuyên dùng Panasonic.
Tks cả nhà.
thu
Trả lời 11 năm trước

phòng bạn khoảng 50m2 ~ 1,5HP
nếu khoảng 8tr thì lấy con máy lạnh mono này Mitsubishi Heavy SRK-12CJ . xài cũng bền và hợp túi tiền bạn ,chất lượng thì theo mấy anh kĩ thuật bên e nói chạy êm và độ lạnh sâu lắm , ít trường hợp bị lỗi . Còn tốt hơn thì toshiba , panasonic giờ khoảng tầm 10tr cơ bạn ah` .nếu cố chút thì làm 1 trong 2 em đó lun khỏi lăn tăn

Vũ Văn Đạo
Trả lời 11 năm trước

Phòng này chỉ cần chạy em điều hòa Daikin FTE25KV1 ~ 9.000 BTU, hoặc điều hòa Mitsubishi SRC09CJ ~ 9.000 BTU là ok rồi bác ạ. Giá em nó là 6,6tr thêm nhân công, vật tư(ống đồng, dây điện, giá đỡ, ....) nữa là vừa tiền, thậm chí là thừa. Mà máy điều hòa daikin bây giờ là ok nhất rồi. Gọi cho bên em nhé : 043.763.3496 hoặc bác tham khảo thêm tại website : http://dieuhoasenviet.vn

Đỗ Văn Hậu
Trả lời 11 năm trước

cái này thi nên xài loại 1,5 ngựa ấy bạn ak, nếu là gia đình thi nên xài loại pana ấy, bạn có thể thao khảo tại đây :

http://ebestoutlet.vn/dieu-hoa-panasonic-cuics-kc9nkh-8

Vũ Văn Đạo
Trả lời 10 năm trước

Nếu nhà bác có trẻ nhỏ thì nên thêm ít tiền dùng hàng inverter, bác nên mua FTKD25GVMV/RKD25GVMV (1 chiều) giá 8.550.000đ hoặc FTXD25DVMV/RXD25DVMV (2 chiều) giá 9.300.000đ. 2 em này đều là inverter. Khi máy chạy sẽ ít bị biến động về nhiệt độ và đảm bảo sức khỏe hơn.

Nếu bác nhiệt tình thì gọi 043.763.3496 (Ms.Nga - Công ty Sen Việt), bên em lắp đặt và bảo hành đầy đủ cho bác nhé. Cảm ơn bác nếu bác đã đọc những dòng tư vấn của em :D

mèo mập
Trả lời 10 năm trước

em thì em vote cho thằng panasonic này, nhà em thì đang dùng con nàyPanasonic-KC9PKH (http://maylanhgiagoc.vn/vn/san-pham-13-40/314-Panasonic-KC9PKH.html) vì phòng em chỉ có 15m2 thôi, mở có 28 độ mà lạnh cực, máy êm, có chế độ khử mùi nữa, nên yên tâm cho babe nha. em mua hàng chỗ này thấy tốt lắm nha, chất lượng tốt, giá rẻ, nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nói chung là em thích chỗ này, anh chị nên tham khảo ở đây nhéhttp://maylanhgiagoc.vn/

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Trần Hương Thúy
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên dùng loại 9000 Btu, 2 chiều của Daikin vì nhà bạn sắp có em bé mà, dùng Daikin bền, êm mà giá cả lại hợp lý , hàng chính hãng, xuất xứ thái Lan

Liên hệ với bên mình để được tư vấn thêm nhé:

Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật An Việt- Đại lý cấp 1 của hãng điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô A11/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email:thuy.tran@anvietco.vn

Hotline:0988.840.952-Ms Thúy