Mua điều hòa nào tốt mà vừa tiền?

Mình đang định mua 1 cái máy điều hòa 1 chiều lạnh cho mùa hè này. Nhưng mà không biết nên mua của bọn nào và của hãng nào. Bác nào có kinh nghiệm sử dụng điều hòa tư vấn giùm mình nhé. Có thêm giá tiền nữa thì càng tốt

thu
Trả lời 11 năm trước

Đầu bảng là Daikin nhưng nghe chừng nếu bác còn cứ đi hỏi han tham khảo thì chắc Daikin lên giá đến kịch trần mất.
Sau đó là Pana - nó có tiếng ở VN rồi. Tuy vậy em vẫn xếp Daikin lên đầu vì Daikin chuyên về 1 mảng duy nhất là Điều hòa. Và Daikin đc đánh giá cao nhất ở Japan. Mỗi tội nếu so sánh về mẫu mã thì Pana có vẻ đẹp hơn Daikin
Đứng thứ 3 là Toshiba. Thực chất chất lượng Toshiba được đánh giá là ngang ngửa Daikin nhưng sở dĩ bị xếp thứ 3 vì giá trị thương hiệu ở Vn còn chưa cao, vả lại điều hòa Toshiba ít chức năng hơn Pa và Dai. Nhưng phải thú thực với bác là chỉ có vào mùa thì Pana với Daikin mới có giá cao ngất ngưởng chứ bình thường thì Toshiba mới là dòng đắt nhất. "Điều hòa của nhà giầu mà bác". Bây giờ mà mua em nghĩ bác chọn Toshiba là ổn vì ko gặp hiện tượng làm giá và cháy hàng.
Nhưng mà con em xếp cho nó thứ 4 này mới là con mà em thực sự khuyên bác mua: Mitsubishi Heavy. Ko phải Mitsubishi Electric mà bác Thanh Bạch quảng cáo đâu nhé, là dòng Heavy Industries ấy - máy chạy rất khỏe, mát nhanh mà êm ru, thực ra đây là dòng máy lạnh công nghiệp nên ở Japan rất chuộng. Mà giá Mit Heavy thì cũng rất ổn, tầm hơn 10tr thôi. Đặc biệt con này bảo hành 2 năm luôn. Đấy là ko tìm đc Dai hay Pana thì bác mua Mit nhé chứ tìm được mà không ngại về giá cao ngất ngưởng thì Pana và Daikin vẫn là No1 bác ạ. Chúc bác lựa chọn đc máy lạnh phù hợp với nhu cầu. Và em cũng khuyên bác nên lắp dòng 2 chiều để mùa đông dùng cho thích.

Thu Hương
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại trên thị trường có những hãng điều hòa sau là tốt bạn nhé :

- điều hòa panasonic

- điều hòa daikin

- điều hòa fujitsu

- điều hòa toshiba

Đó là những hãng điều hòa được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Malaysia, chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng.

Bạn có thể truy cập website www.thegioidientudienlanh.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm.

Chúc bạn thành công & hạnh phúc !

minh den
Trả lời 11 năm trước

mùa hè thì rất nóng nực mà tìm được một chiếc điều hòa vừa tốt mà vừa rẻ thỉ hơi khó đấy.

để mình giúp bạn nha.

bạn nên chọn loại điều hòa của panasonic hoặc của tosiba

vì hai hãng này thường có tuổi thọ lâu hơn

mà giá cả lại vừa với túi tiền của bạn nữa

niếu cần mua máy điều hòa thì cứ liên hệ với mình nha.

mình chuyên mua bán điều hòa này đó

Như Ý
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua loại có chữ Inverter sẽ tiết kiệmđiện hơn, còn của hãng nào thì còn tùy vào túi tiền của bạn nữa. Mình cũng đang định mua cái điều hòa 2 chiều, nhưng sao thấy giá giờ cao quá, hic,..

Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

nhà mình cũng dùng panasonic .Mình dùng sau 2 năm thấy vẫn ok.Máy mát và tiết kiệm điện240

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Các loại máy điều hòa nổi tiếng cho mùa hè: Panasonic, Daikin, LG, Nagakawa

1. Loại công suất 9000BTU (Dùng cho phòng khoảng 15m2-đối với phòng ngủ)

2. Loại công suất 12000BTU (Dùng cho phòng khoảng 20m2-đối với phòng ngủ)

3. Loại công suất 18000BTU (Dùng cho phòng khoảng 30m2-đối với phòng ngủ)
4. Loại công suất 24000BTU (Dùng cho phòng khoảng 40m2-đối với phòng ngủ)
Hãng sản xuất: Panasonic-Nhật, Daikin-Nhật, LG-Hàn Quốc, Nagakawa-Việt Nam

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn để mình chỉ cho bạn nha. Tuy vao nhu cầu sử dụng nhà bạn để bạn mua 1bộ điều hòa vừa có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và không lãng phí trong sử dụng.

với nhu cầu sử dụng ngày càng cao cuả người dân như hiện nay các nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại đẻ phục vụ cho tất cả mọi người.

theo mình bạn nên sử dụng loại máy Daikin hoặc Panasonic vì hiện nay hai dòng máy này được đánh giá la thông minh nhất trong thị trường điều hòa nhiệt độ, vói nhiều tính năng rất tốt cho người già, trẻ em, và các chị em phu nữ.

• Công nghệ Inverter : giúp quý khách tiết kiệm đến 40% điện năng so với các loại máy lạnh thông thường .
Xuất xứ: Thái Lan

Bảo Hành :12 Tháng tại Hãng hoặc nhà phân phối

Thông số kỹ thuật

Tính năng Tạo Oxy máy điều hoà nhiệt độ

Không

Máy điều hoà Một/Hai chiều

Không

Máy điều hoà nhiệt độ theo Nhu cầu sử dụng

Điều hoà cho cửa hàng, công sở, nhà hàng

Độ ồn cục trong máy điều hoà

45/35 dB

Trọng lượng cục ngoài máy điều hoà

49 kg

Trọng lượng cục trong máy điều hoà

12 kg

Kích thước cục ngoài (D x R x C) điều hoà

658*800*300

Kích thước cục trong (D x R x C) điều hoà

290*1.50*238

Tính năng Tạo Ion trong máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hoà nhiệt độ không có tính năng tạo Ion

Điện nguồn vào máy điều hoà

220V

Công suất làm lạnh máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hòa nhiệt độ 18000B

Thương hiệu : Panasonic

Loại máy : Một chiều

Kiểu máy : Treo tường

Công suất : 9.000 BTU T

Tính năng nổi bật : Non-Invester

Loại Gas : GAS R22
Xuất xứ: Malaysia
Bảo Hành : 12 Tháng tại hãng hoặc nhà phân phối

Thông số kỹ thuật

Tính năng Tạo Oxy máy điều hoà nhiệt độ

Không

Máy điều hoà Một/Hai chiều

Không

Máy điều hoà nhiệt độ theo Nhu cầu sử dụng

Điều hoà cho cửa hàng, công sở, nhà hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Tính năng Inverter

Không

Trọng lượng cục ngoài máy điều hoà

25 kg

Trọng lượng cục trong máy điều hoà

9 kg

Kích thước cục ngoài (D x R x C) điều hoà

510 X 650 X 230

Kích thước cục trong (D x R x C) điều hoà

290 X 870 X 204

Tính năng Tạo Ion trong máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hoà nhiệt độ không có tính năng tạo Ion

Tính năng hút ẩm của điều hoà

1,6 L

Tốc độ gió của điều hoà

346 m3/h

Công suất điện làm lạnh máy điều hoà nhiệt độ

835W

Công suất làm nóng máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hòa nhiệt độ 9000BTU

Công suất làm lạnh máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hòa nhiệt độ 9000BTU

Loại máy điều hoà nhiệt độ

Máy điều hoà Treo tường

Liên hệ : Mr. Bảo Để được hỗ trợ giá tốt nhất

ĐT : 091 578 2121

lebao@maxbuy.vn

Siêu thị trực tuyến MaxBuy
Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 04.628 54021
Fax: 04 628 54023 Từ 8h30-17h30 các ngày trong tuần trừ CN

nguyen van phong
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất là Daikin nhưng giá hơi mắc. Vậy nên bạn tham khảo REETECH, LG xem sao

Vũ Văn Đạo
Trả lời 11 năm trước

Điều hòa Daikin là ok nhất rồi. Còn đối với bác bao nhiêu là vừa ?

Ms Thúy
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo điều hoà sumikura xem, nhà mình đang dùng thấy tốt lắm. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, ổn định, tiết kiệm điện mà giá hợp lý. Bên siêu thị Megabuy đang KM tặng công lắp đặt đấy, mình lắp bên đấy cho an tâm. Bạn gọi đến số 19006614 rùi nhờ tư vấn xem sao