Nên mua máy điều hòa nào dưới 5 triệu cho phòng khoảng 10m2?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Với phòng có diện tích 12m2 thì bác đầu tư máy 9.000 BT là hợp lý rồi,kết hợp với mức đầu tư 4 đến 5 triệu và đạt 3 tiêu chí ( êm + bền + mát) thì bác có thể mua và sử dụng điều hoà có thương hiệu xuất xứ từ TQ.Cụ thể là có loại Galanz hoặc Aux 9.000 BTU loại 2 chiều có giá vào khoảng 4tr8 .Còn nếu ko muốn sử dụng thương hiệu của TQ thì bác mua các sản phẩm liên doanh ở mức chất lượng trung bình có tên tuổi như LG hay Samsung ,nhưng loại 1 chiều thì mới có giá dưới 5tr.