Nên chọn mua điều hòa hai chiều của hãng nào?

TTAH
Trả lời 11 năm trước

Chẳng ai trả lời cho người đẹp nhỉ.

Nói chung thì điều hòa (kể cả 1 chiều và 2 chiều) phân làm mấy dòng theo giá thành và tương đương với nó là chất lượng đi kèm, tùy theo túi tiền của mình phù hợp dòng nào thì chọn thôi:

- 1: Cao cấp: Có thể kể đến các thương hiệu của nhật bản như Daikin, Toshiba, Panasonic, Fujitsu

- 2: Trung cấp: một vài thương hiệu máy của nhật bản như Mitsubishi, Carrier hoặc của hàn quốc như Samsung, LG (LG nếu xếp vào Trung câp là hơi ưu ái chút, vì dòng này chỉ có cái thương hiệu nghe kêu chứ chất lượng thì như dòng bình dân).

- 3: Bình dân: các máy xuất xứ từ VN (Funiki, Nagakawa...), từ TQ (Midea, Galanz...). Loại này nhiều vô kể khó có thể nhớ hết được tên thương hiệu.

knt
Trả lời 11 năm trước
Theo mình thì bạn nên mua điều hòa của 2 hãng: Daikin or Panasonic. Nhà mình đang dùng 2 dòng này và thấy khá tốt: máy chạy êm, độ lạnh sâu, bền. Mình đánh giá Panasonic cao hơn vì giá cả rẻ hơn chút ít nhưng chạy khá ổn định.