Nên chọn mua điều hòa của hãng nào tốt?

Mùa hè sắp đến mình muốn mua điều hòa nhưng ko biết nên chọn loại nào, 2 chiều hay 1 chiều, nên mua ở các siêu thị điện máy hay các cửa hàng, ở đâu miễn phí công lắp đặt cũng như phí vận chuyển bác nào biết share giúp mình với? Chả là nhà mình ở Hưng Yên, mua mấy cửa hàng ở đây cũng sợ về vụ chất lượng, bj hàng xịn thì ít hàng tàu, hàng nhái thì đầy nên nhờ các bác tư vấn giúp.

thu
Trả lời 12 năm trước

Tùy khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn máy điều hòa cho phù hợp với gia đình bạn.nếu sử dụng thời gian 1 ngày >8 tiếng thì mua loại inverter (tiết kiệm điện ) tuy có mắc hơn chút nhưng sau này tính tiền điện khỏi bị..choáng:D.
Hiện tại thì những dòng điều hòa cao cấp được ưa chuộng nhất như sau :Toshiba -Daikin-Panasonic-Mitsubishi.
Nếu bạn có tiền thì cứ quất đại mấy em này khỏi suy nghĩ lăn tăn mệt người!
Còn khả năng kinh tế có hạn bạn cứ chọn mấy thương hiệu ngon -bổ-rẻ như sau :LG-Samsung-Sharp-Sanyo...