Nên mua & sử dụng điều hoà nhiệt độ gia đình của hãng nào?

thu
Trả lời 12 năm trước

Bác có thể đến tham khảo máy Carrier treo tường lắp tại trường quốc tế Việt Úc ở Mỹ Đình khoảng hơn 500 bộ và khu căn hộ cao cấp Golden Westlake ở phố Hoàng Hoa Thám khoảng hơn 2000 bộ.Bác nào làm ở VNPT chắc biết hầu hết các trạm truyền sóng BTS của Vina và Mobile đều dùng máy Carrier và Viettel thì dùng Toshiba cũng thuộc Carrier vì máy điều hòa treo tường Toshiba và Carrier đều sx chung tại nhà máy Thái lan.
Về máy treo tường thì Carrier ít quảng cáo nên không nhiều người biết nhưng những ai làm về điều hòa nhất là máy trung tâm thì không thể không biết đến Carrier,một số các công trình xử dụng máy trung tâm Carrier ở Hà nội là Nhà hát lớn HN,Lăng Bác,Melia Hotel,Sofitel Plaza