Nên chọn mua điều hòa của hãng nào tốt?

Mùa hè sắp đến mình muốn mua điều hòa nhưng ko biết nên chọn loại nào, 2 chiều hay 1 chiều, nên mua ở các siêu thị điện máy hay các cửa hàng, ở đâu miễn phí công lắp đặt cũng như phí vận chuyển bác nào biết share giúp mình với? Chả là nhà mình ở Hưng Yên, mua mấy cửa hàng ở đây cũng sợ về vụ chất lượng, bj hàng xịn thì ít hàng tàu, hàng nhái thì đầy nên nhờ các bác tư vấn giúp.

Phạm Đức Chính
Trả lời 10 năm trước

Nên dùng Daikin bạn ah, còn về việc khuyến mãi công lắp đặt hay miễn phí trở khong quan trọng, quan trọng chất lượng máy, chế độ bảo hành và tổng tiền bạn bỏ ra để hoàn thiện lắp 1 cái máy thôi.

Siêu thị thực ra giúp khách hàng yên tâm nhưng giá cực cao đó bạn.

Cửa hàng thì giá thấp hơn nhưng lại lo lắng vi sợ mua hàng nhái, chất lượng kém. Nhưng với dòng Daikin thi chưa có phát hiện nào là có hàng nhái hàng kém chất lượng, đảm bảo toàn 100% hàng chất lượng.

Nên mua laoij 2 chiều vì thực ra 2 chiều và 1 chiều không lẹch nhau nhiều lắm, thi thoảng mùa đông phe phẩy cho ấm, lại thêm máy hoạt động,,,, không dùng mỗi mùa hè, để dài nhiều tháng mùa đong và xuân mới dùng máy cũng không hẳn tốt.

Chúc bạn tìm dc sản phẩm và nơi bán tốt

vegeto
Trả lời 10 năm trước

Máy lạnh dân dụng thì nên mua Panasonic bạn ah, Daikin là lựa chọn thứ 2, tiếp sau là Toshiba, Mitsubishi, Sharp....

Bạn vào trang này để xem giá gốc: maylanhgiagoc.vn

tham khảo giá thị trường để có được máy lạnh như ý, và không bị hớ khi mua.

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

Theo mình máy lạnh Daikin xài cũng ok đó bạn!bạn có thể tham khảo hêm tại maylanhgiagoc.vn để tham khảo và tư vấn nhiều hơn nhé