Nên mua điều hòa daikin hay samsung ?

Các bạn tư vấn cho mình 2 hãng trên điều hòa hãng nào hơn

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Nếu có nhu cầu mua thêm một bộ điều thì bạn nên mua các hãng như carrier, yorka, daikin. Đây các mặt hàng của Mỹ và Nhật có uy tín

Tuy nhiên nên chọn loại có biến tần để có thể điều chỉnh nhiệt độ với dung sai thấp hơn và sẽ tiết kiệm điện hơn. Ngoài ra, biến tần còn có tác dụng giảm ồn cho điều hòa, bạn sẽ cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn.

Chúc bạn thành công nhé!

nguyen huy vinh
Trả lời 12 năm trước

Ai giúp

Trần Thị Hiền
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên mua sản phẩm của Daikin, Điều hòa không khí Daikin là hàng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tại Thái Lan, Hàng Daikin giá thấp hơn panasonic còn sam sung thì mình ko biết nhiều, nhưng nhà cung cấp Daikin tại Miền Bắc chỉ có 1, khâu nhập hàng rất chặt chẽ ko sợ có hàng nhái. Chất lượng thì miễn chê, giá cả hợp lý

trucdao
Trả lời 12 năm trước

BẠN DÙNG CỦA FBA ĐƯỢC ĐÓ

hue
Trả lời 12 năm trước

Nhiều hãng để mình lựa chọn nữa mà. fba cũng được đó

Trả lời 12 năm trước

Mua Daikin, SAMSUM dùng ra cái gì, máy kêu to lắm

hue
Trả lời 12 năm trước

Công nhận máy kêu to thật, nằm nhà phògg bé nó kêu như máy bay phản lực ấy.

nguyen huy vinh
Trả lời 12 năm trước

Up

Mr.Quân
Trả lời 11 năm trước

điều hòa Daikin dùng khá tốt đấy bạn hả? về cả chất lượng , độ ồn, kiều dáng khỏi phải chê.

Thúy Diễm
Trả lời 11 năm trước

sam sung