Hỏi về điều hòa LG Inverter V 2011?

 Ngoài tính năng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường thì điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi chọn mua điều hòa nhiệt độ biến tần còn là khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng của những chiếc điều hòa LG Inverter V 2011.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Ngoài tính năng tiết kiệm điện tối ưu và thân thiện với môi trường, cả 2 dòng sản phẩm điều hòa Inverter V mới của LG là V - Hiệu suất tối đa và V – Hiệu quả tối ưu còn sở hữu tất cả các tính năng ưu việt như là sự mở rộng dòng sản phẩm Health+ bảo vệ sức khoẻ của LG. Hệ thống này cho phép ngăn chặn các bệnh đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, loại bỏ và tự làm sạch. Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và hợp chất diệt khuẩn có chiết xuất tinh chất từ kim chi Hàn Quốc giúp loại bỏ tối đa các tác nhân có hại cho sức khỏe con người từ môi trường.

Chú thích ảnh: Những chiếc điều hòa LG Inverter 2011 được thiết kế với cánh quạt nghiêng, giúp giảm độ ồn cho máy khi hoạt động xuống mức tối thiểu đạt đến 19Db.