Máy lạnh ở đâu đang có chương trình giảm giá nhiều?

Trời nóng quá, tình hình là mình muốn mua máy lạnh. Không biết hiện tại ở đâu bán máy lạnh tốt, rẻ, giảm giá nhiều vậy? Mấy pác tư vấn giúp em với

pham the anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua ở Siêu thị điện máy Dung Tân, đang có nhiều chương trình giảm giá. Lắp đặt trong ngày ^^. Địa chỉ 221 Thanh Nhàn và 199 Minh Khai. website: http://dungtan.com.vn

Ngồi điều hòa ở cty quen rồi về nhà ko có khó chịu thật.

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Có ngay bạn ơi. Ở số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Họ đang có chương trình khuyến mại "10 ngày vàng - Xả hàng mua hè" giành cho máy lạnh bạn àh. Bạn tham khảo dưới đây nhé.

Máy lạnh Daikin FTE35FV1: Giá niêm yết: 7,250,000 Giảm xuống còn: 6,790,000