Tư vấn mua điều hòa dưới 5 triệu công suất 9000BTU dùng cho gia đình loại nào tốt?

Mình định lắp DH 9000BTU, 1 chiều, giá 5tr nhưng chất lượng tốt. Cty bạn có loại nào như vậy không? Nếu chỗ bạn không có thì có thể tư vấn giúp mình mua loại nào được không?
Cảm ơn bạn nhiều.

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

ĐH loại 9.000 BTU chất lượng tốt mà giá 5tr thì e hơi khó bác ạh.Với mức đầu tư như trên thì chắc e sẽ khuyên bác mua điều hòa Samsung. Độ êm và độ mát của Samsung khá tốt và đồng đều. Giá của máy vào khoảng 4tr2/bộ.

lan
Trả lời 12 năm trước

chưa nghe hãng FBA bao giờ, chả biết dùng thế nào? Mình cũng đang tính mua 1 cái điều hòa 1 chiều giá vừa phải thôi, ai biết thêm gì tư vấn cho tớ với, đang định mua Lg nhưng mà thấy cái nào cũng mắc.