Sử dụng điều hòa khi phòng chưa được kín?

Trời nóng nhà mình cần mua 1 cái điều hòa, nhưng nhà mình thì không thể kín được (nó chỉ thông ra 1 phòng khác chứ không thông trực tiếp ra ngoài trời).
Khi sử dụng điều hòa trong đk đấy thì có hại gì cho máy không? Ví dụ: tốn điện, nhanh hỏng máy....
(Mức độ tốn điện có nhiều lắm không so với điều hòa trong phòng kín)
Xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tốn điện ít hay nhiều là do bạn đãt nhiệt độ càng thấp càng tốn điện nhà bạn ko kín thì nên xài 29 độ và xài thêm quạt máy là ok nhất vừa mát vừa ít tốn điện

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng trong điều kiện như vậy thì cực kỳ tốn điện và máy sẽ rất mau hỏng (có thể chỉ 1-2 tháng là hỏng) vì máy sẽ phải chạy liên tục ở chế độ quá tải.
Mức độ tốn điện có thể đạt gấp 2 so với phòng kín. Nhưng thiệt hại lớn nhất là máy sẽ hỏng rất nhanh.
Vì thế bạn nên sử dụng vật chắn tạm: Vách kính tạm, rèm chắn hay mành mành chắn dày (bằng vải, nhựa,.v.v...), quạt cắt gió (sẽ tốn tiền mua thêm quạt và lắp đặt),.v.v...

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu, cứ để nhiệt độ 23 - 24 là tốt rồi. Tốn điện hay không là do công suất của máy thui, máy tốt hay xấu là do nhà sản xuất chứ không ảnh hưởng tới không gian đâu

Chúc bạn vui!

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com