Xin hỏi về độ bền của máy điều hoà nhiệt độ?

Để cùng một chế độ làm lạnh (Ví dụ: cùng nhiệt độ, cùng tốc độ gió) nhưng khác độ ấm trong phòng (Ví dụ: một phòng cố độ ẩm 50%, một phòng có độ ẩm 90%) thì độ bền của máy có khác nhau không?
Hoàng Anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin trả lời thắc mắc của bạn.

Để cùng một chế độ làm lạnh nhưng khác độ ấm trong phòng , điều này không ảnh hưởng đến độ bền của máy điều hòa.

Độ ẩm khác nhau sẽlàm thời gian làm lạnh căn phòng đó nhanh hay chậm thôi.Vì mỗi máy điều hòa nhiệt đều có một ngưỡng nhất định (Bật điều hòa ở bất kỳ nhiệt độ nào cũng có độ ẩm tương đương với nó). Cụ thể: điều hòa để ở 24 độ thì độẩm tiêuchuẩnlà 55%, khi bạn để cùng một chế độ làm lạnh nếu độ ẩm càng xa với độ ẩm tiêu chuẩn thì thời gian làm lạnh cũng chậm hơn .