Xem hộ mình nên mua điều hòa loại nào??

Hêt tháng này là mình mua cái điều hòa về cho ông bà già. Đang phân vân hai cái sau mà chưa biết nên chọn cái nào. Mitshubishi MSHA10VD 10.000BTU - 2chiều 8.450.000 VND Toshiba 10SKHP 10.000BTU - 2 chiều 9.590.000 VND Sharp AYAP12LW 12.000BTU - 2 chiều 9.390.000 VND Electrolux ESM12HRA 12.000BTU 2 chiều 7.950.000 VND Mình muốn nhờ mọi người tư vấn hộ mình xem nên mua cái nào. Mình đang phân vân nhất là cái Electrolux, công suất lơn mà giá lại rất rẻ, không biết có ngon không nữa?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên, bạn cho hỏi phòng bố mẹ bạn rộng bao nhiêu mét?

Sao lại có 10.000 BTU - 12.000 BTU

Trong các máy điều hòa trên thì con Toshiba là đầu bảng rồi, mua con này thì khỏi phải lăn tăn

Lựa chọn 2: Mitsu (sx tại Thái Lan) là nhãn hiệu nổi tiếng về điều hòa của Nhật, đương nhiên là không bằng Toshiba+Panasonic

Lựa chọn sau là Sharp (sx tại Việt Nam) không chuyên về điều hòa lắm

Cuối cùng là Electrolux, dòng này sx tạ Trung Quốc

Electrolux chỉ mạnh về máy giặt, các máy móc nhà bếp thôi, mới bon chen về điều hòa không khí

Bạn có dư dả tiền vậy thì mua Toshiba là khỏi lăn tăn nhất.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại ở Việt Nam thì DAIKIN là số một, nó ko có thương hiệu như Panasonic nhưng giá trị thực của nó thì hơn kha khá đấy.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Toshiba giờ đang là ngôi sao bác ạ! chất thực sự luôn....
ở VN hiện nay giá trị thực sự đó là

Daikin => Toshiba => Panasonic => Mitshubishi.....

Có tiền thì cứ táng thằng nào đắt ấy

Còn thằng Mitsu nó rẻ hơn vì ít công nghệ đi kèm! - nó chỉ có làm mát ko thôi

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Theo tớ thì bro không nên mua điều hòa hai chiều vì tớ đã dùng em Mitsu 10.000 BTU kể trên và thấy khả năng làm ấm phòng của nó khá chậm. Tớ cho rằng nên lắp DH 1 chiều và mùa đông để trong phòng 1 chiếc máy sưởi dầu (khoảng 1,5t) -> rất ấm mà không bị khô người, rát mặt

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghỉ panasonic tiền thân là national ko thể thua kém toshiba hay Daikin được, công nghệ của nó cũng tiên tiến hơn hẳn
Daikin thì chuyên về điều hòa thật nhưng công nghệ ko nổi bật bằng pana
Nói về độ bền thì hàng Nhật là vô tư, quan trong là công nghệ hiện đại để thưởng thức cho sướng

Nguyễn Vinh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì ĐH Mitsubishi là tốt nhất, độ lạnh sâu, chạy êm và tiết kiệm điện nhất!!!!!!!!!!!!!

trannga
Trả lời 13 năm trước

đầu tiên thì phải xem xem công suất phù hợp với phòng bạ là bảo nhiêu rồi mới chon hãng nhé. theo mình thì bạn nên mua toshiba vì hãng này đã chuyên về điều hòa rồi. Chất lượgg đã được khẳng đinh. Nhà mình đang dùng hãng này rất tốt. Mà khách hàng của mình cugnx rất thích hãng này. Mà cậu mua giá này ở đâu mà max vậy. Chỗ mình đang bán mỗi loại chắc phải rẻ hơn ít nhất là 4 trăm đấy Nếu có nhã ý thì hãy gọi cho mình để biết thêm về giá nhé và mình cũng tiếp thị luôn là hàng bên mình chính hãng luôn nhé 01237412856

Mr Quang
Trả lời 13 năm trước

Máy điều hòa các loại bạn đưa ra rất hay, sản phẩm cũng tốt lắm. Vì hầu hết đều đã có thương hiệu rồi. nhưng như thế, giá cả nó cũng cao lắm. hiện tại, cũng có nhiều công ty cũng như sản phẩm mới rất tốt. mình gửi bạn để bạn tham khảo thêm nha. chất lượng cũng ok lắm bạn ạ. mình cũng mới mua 5 cái cho nhà hàng mình.

Đặc tính:
* Hình thức sang trọng
* Lắp đặt dễ dàng
* Bộ lọc khử mùi
* Tự động đảo gió tập trung vào vị trí mong muốn
* Tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ
* Tự động khởi động lại
* Tiết kiệm điện năng
* Vận hành êm dịu
* Tự làm sạch máy

Tích hợp Công nghệ vận hành thông minh ( Smart)

* Lưu ý: Do nhu cầu cải tiến. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước
Máy điều hòa treo tường APS/APO - 180

Máy treo tường APS/APO-(H)120

ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG SUMIER

Điều hòa treo tường Sumier APS/APO-(H)240

Làsản phẩm cao cấp của Sumikura

Đặc tính:
* Hình thức sang trọng
* Lắp đặt dễ dàng
* Bộ lọc khử mùi
* Tự động đảo gió tập trung vào vị trí mong muốn
* Tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ
* Tự động khởi động lại
* Tiết kiệm điện năng
* Vận hành êm dịu
* Tự làm sạch máy
Ghi chú: (H)-Hai chiều nóng-lạnh. Do nhu cầu cải tiến. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước

Điều hòa treo tường Sumier APS/APO-(H)180

TREO TƯỜNG SUMIER INVERTER

Điều hòa treo tường Sumier - Inverter SV/SO-(H)240

Điều hòa treo tường Sumier - Inverter SV/SO-(H)092

Máy tủ đứng

Máy tủ đứng APF/APO-600E

Công suất làm lạnh 60.000 BTU
Ghi chú: (H)-Hai chiều nóng-lạnh

Đặc tính:

* Hình thức sang trọng-hiện đại
* Vùng phủ lạnh rộng
* Đảo gió 3 tốc độ
* Tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ
* Bộ lọc khử mùi
* Tự động khởi động lại
* Tiết kiệm điện năng
* Vận hành êm dịu
* Tự làm sạch máy
* Đầy đủ các dải công suất
* Phù hợp với mọi không gian

Máy tủ đứng APF/APO-500E

Máy tủ đứng APF/APO-280E

MÁY ÁP TRẦN

Điều hòa áp trần APL/APO-180

Điều hòa áp trần APL/APO - 500

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền 9 triệu thì bạn nên mua con Pana 9000 cho nó lành, hàng nhập khẩu Malai, chạy không phải nghĩ, thương hiệu lớn có uy tín lâu năm.

Tôi dùng con Pana 12000 đã 3 năm vô tư, chạy cực êm, độ lạnh sâu, có cả tạo ion,....

đinh hoàng
Trả lời 11 năm trước

Văn phòng bên mình sử dụng điều hòa của hãng FBA chất lượng thấy cũng tốt. Mỗi năm thấy bảo dưỡng 1 lần