Nên xài ga nào nhỉ?

GA MÁY LẠNH DAIKIN NAY XAI LOAI GA NAO R22 HAY R410 GA MÁY LẠNH DAIKIN NAY XAI LOAI GA NAO R22 HAY R410
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì máy lạnh DaiKin dùng Gas R410A.

ĐĂNG TRƯƠNG
Trả lời 12 năm trước

He, máy lạnh Daikin có nhiều loại mà. Có phải loại nào cũng xài ga R410A đâu.

Vinh Hatech
Trả lời 12 năm trước

Gas R410A, bên công ty mình phân phối hàng cho Mitsubishi nên thấy hầu hết các dòng sản phẩm mới nhất bây giờ đều dùng gas ấy. vì tiết kiệm, và không gây hại cho môi trường.