Về bản hướng dẫn tiếng Việt của Panasonic CU/CS - PA1208KW

Xin mọi người cho tôi xin bản hướng dẫn bằng tiếng Việt của máy điều hòa Panasonic CU/CS - PA1208KW
Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Không biết ý bạn có phải là cần hướng dẫn sử dụng của model này bằng tiếng việt ko?

Nếu vậy thì mình xin có ý thế này.

Tài liệu kèm theo máy thường không có bản tiếng việt đâu, hãng sx cho loại nào thì mình dùng loại đó thôi.

Cách sử dụng máy điều hòa cũng không khó, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hoặc thợ lắp máy tư vấn cho bạn cách sử dụng là được rồi.

Cơ bản cũng chỉ là chỉnh nhiệt độ, cánh đảo phân phối gió, hẹn giờ, chọn chế độ làm lạnh hay sưởi ấm đối với máy 2 chiều, điều chỉnh các tốc độ quạt,...Mấy cái này khá đơn giản, bạn tìm hiểu thêm 1 chút là biết thôi.