Chọn mua máy sấy quần áo chống nhăn?

 Tôi muốn hỏi máy sấy quần áo có chống nhăn như quảng cáo ko? Hay sấy xong mình vẫn phải mang ra ủi lại đồ. Nếu có chống nhăn được thì nên chọn loại nào?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

hí hí... cái này nhà em toàn làm như này. Chọn máy sấy nào cx đc vì xác định cái chống nhăn thì ừ có thể có có thể ko. Sấy xong thì em toàn mang ra treo lên để quần áo tự động phẳng thôi. có khi có áo sơ mi thì mới cần ủi lại nếu cần mặc gấp. Còn ko thì em cứ để đó. Tự quần áo nó phẳng đc mà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tất cả các dòng máy hiện nay đều bảo là chống nhăn bác nhé. Mà chống đc hay ko thì cứ phải thử mới biết đc. Khổ nỗi ở hàng người ta ko cho thử nên bác cứ chọn mua theo mấy cái tính năng khác rồi về thử sau cũng đc. Đằng nào muốn có áo sơ mi đẹp, phẳng thì vẫn phải ủi thôi