Nên chọn máy giặt có tích hợp sấy hay chọn máy sấy riêng để sấy khô quần áo?

Phân vân quá các bác ơi. chọn cái nào cho tiết kiệm đây ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

mỗi cái có ưu nhược điểm riêng nhưng một cái máy ko chuyên về sấy thì sẽ ko có hiệu suất như sấy thì cũng đúng thôi mà. nếu bạn có không gian để với có điều kiện tài chính thì nên mua cái máy sấy riêng. sẽ sấy quần áo nhanh hơn hẳn. còn nếu diện tích ko có thì cố cái máy giặt sấy cũng đc. https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+gi%E1%BA%B7t+s%E1%BA%A5y.spvg

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà bạn ít người thì chọn mua tủ sấy cũng là một lựa chọn. giá tủ sấy khá rẻ. dưới 2 triệu là đc cái ok. lại ko tốn quá nhiều diện tích. nhược điểm duy nhất là không gian sấy ko nhiều như máy sấy chuyên dụng