Nên dùng máy sấy quần áo hay máy giặt sấy?

Quá là phân vân luôn ấy ạ, em nghĩ mãi mà chẳng ra, tại khi đi xem hàng được nhân viên tư vấn thấy cả 2 đều "ưng cái bụng", không có gì chê hết nên bây giờ em không biết nên mua loại nào cho gia đình mình nữa @@ Mn cho em ý kiến nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ với tiết trời của Việt Nam nóngẩm như thế này thì nên mua máy giặt sấyạ!!! Máy nhỏ gọn,không tốn không gian, lại tích hợp cùng lúc 2 chức năng nên tiện lợi lắm, tùy chỉnh luôn chếđộ, sau 5 tiếng là có thể mặcđược luôn. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc, tội gì không mua chứ nhỉ <3

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Cũng còn tùy xem xét nhu cầu bạnạ:

- Nên mua máy sấy, máy giặt riêng khi: cóđiều kiện kinh tế, nhà rộng rãi, thoáng mát, muốn có quầnáo khô ngay khi giặt và trải nghiệm hiệu quả dùng cả 2 sản phẩm chuyên nghiệp, chỉn chu.

- Nên mua máy giặt sấy khi: muốn tiết kiệm, nhà có không gian hạn chế nhé!!