Có máy sấy quần áo mini không? Giá cả ra sao?

Hiện tôi đang sống 1 mình, cũng chẳng có nhiều đồ đạc quần áo lắm nên trong cái thời tiết Hà Nội ẩm thấp này, quần áo không thể khô nổi, mặc ẩm rất khó chịu. Tôi cũng tìm hiểu qua về sản phẩm máy sấy quần áo nhưng nó hơi to, với cả giá cho 1 người dùng như vậy hơi quá sức. Không biết trên thị trường có dòng mini nhỏ gọn không và giá của chúng ntn??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Có chứạ!! Hôm mình có qua bênĐiện máy xanh họ có bánđấy, mình thấy cũng có khá nhiều loại, giá cũng rẻ thôiấy mà, mình nhớ có dòng máy sấy quanàáo miniAir O Dry giá 550kđóạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có thì có bán nhưng khá là hiếm tìmđó, bạn thử xem tham khảo máy sấy quầnáo dung tích nhỏ như 6kg xem có hợp lý không nhé!! Dòng của Saiko ấy cóđâuđó hơn 1 triệu 1 tý thui. Tham khảo linkđây nhé!! Mình thấy trên Vật Giá rất nhiều lunhttps://vatgia.com/366/564987/m%C3%A1y-s%E1%BA%A5y-qu%E1%BA%A7n-%C3%A1o-saiko-cd-9000uv.html