Máy sấy quần áo có những ưu điểm gì?

Chào cả nhà, em thấy nhiều hộ gia đình có điều kiện thì họ đầu tư mua máy sấy quần áo, vậy ai dùng máy sấy quần áo rồi thì chỉ cho em biết về máy sấy quần áo có những ưu điểm gì?

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình biết thì ưu điểm là giá rẻ, chỉ trên dưới 2 triệu đồng là bạn có thể dễ dàng chọn được một mẫu.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Ngoài ra, loại này cũng có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, sấy được nhiều quần áo một lúc hơn.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Với một hộ gia đình thì bạn nên dùng nó, khôi lượng máy sấy chịu được là khoảng 10 kg bạn nhé