Có những loại máy sấy quần áo nào tốt?

Chào anh chị, anh chị ơi cho em hỏi là máy sấy quần áo có những loại nào? Tại vì em tính sắp tới tính mua để về sử dụng sấy quần áo cho cả đại gia đình em ạ.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình dùng máy sấy quần áo kiêm máy giặt, loại máy sấy này có cả chức năng giặt và sấy đồng thời, đây là loại máy sấy quần áo hiện đại nhất, được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Hihi. Nhà mình thì dùng loại máy sấy quần áo dạng tủ quần áo, đây là loại máy sấy quần áo mà thoạt tiên bạn có thể nhìn thấy nó giống như một chiếc tủ quần áo loại nhỏ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Nhà tớ ít người nên dùng máy sầy quần áo lồng tròn, đây là loại máy sấy quần áo có thiết kế đơn giản nhất và giá thành cũng rẻ nhất. Điểm mạnh đáng kể nhất của máy sấy quần áo lồng tròn là có thể gấp gọn và di chuyển khá dễ dàng.