So sánh máy sấy quần áo Sunhouse SDH2616, SHD2701

Hiện nhà mik đang nhắm tới 2 mẫu máy sấy quần áo trên của Sunhouse nhà mik thì có 5 người và có 2 bé nhỏ nên lượng quần áo cũng hơi nhiều. Mn tư vấn giúp mik xem nên chọn mua loại nào. Cảm ơn mn nhiều ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Mời bạn tham khảo bài viết này nha . Rất hay luônhttps://vatgia.com/hoidap/6569/641685/co-nen-mua-may-say-quan-ao-sunhouse-sdh2616-shd2701.html

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Máy sấy sunhouse sdh2616 thì giá chỉ tầm 900k nha còn đối với tủ vuông thì tầm hơn 1 triệu nha. Dug tử vuông rất dễ vì có banh xe để di chuyển nha

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Hai mẫu máy sấy này same same nhau cả thôi chả qua nó to vs nhỏ hơn thôi bạn ạ. Nhưng khi sử dụng bạn có thể di chuyển máy sáy tủ vuông nha