Có nên chọn tủ sấy quần áo Sunhouse SDH2616 cho nhà 3 người?

Nhà em mới có thêm thành viên mới lên lượng đồ gần như quá tải các bác ạ Giặt dũ phơi quanh nhà em nhìn mà sợ quá. Vk e đang bảo đi mua cái tủ sấy quần áo của Sunhouse SDH2616 cho tiên mà đang k biết như nào. Các bác tư vấn cho e với ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Đối với tủ sấy này thì nó ở dạng tròn đựng được ít đồ lắm. Nhà mik cũng từng dùng nhưng k thấy hiệu quả

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Cái này nó dạng tròn nên kho nhanh hơn loại vuông, chân đế cũng cao hơn nên rất là thoags mỗi tọi nó ít đồ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Nếu nhà bạn có 3 người thì dùng máy này cũng được nhé. chân phế khá cao nên việc hong phơi cũng diễn ra khá nhanh nha