So sánh máy sấy quần áo tủ tròn và máy sấy quần áo đứng vuông

Các bác ơi, giữa 2 loại máy sấy quần áo tủ đứng và máy sấy quần áo tủ vuông thì chọn loại nào tốt hơn ạ. Hai mẫu này thì giá cả có chênh nhau nhiều quá k các bác

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Đối với máy sấy quầnáo tròn thì thân máy được thiết kế đặt cách mặt đất khoảng 35cm khá là thông thoáng và tốt cho máy, ở vị trí cao giúp máy hút không khí sạch sẽ hơn. Thân máy cao cũng giúp người sử dụng dễ dàng khi lau sàn nhà mà không cần động chạm đến máy. Còn dòng tủ vuông máy được bố trí đặt cách đất khoảng 10cm nếu có bánh xe ( 5 cm nếu không có bánh xe), đây cũng là khoảng cách đủ để cho máy có khoảng không gian để hút không khí đẩy lên trên cho các hoạt động bình thường của máy

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn, theo mik thấy thì đối với máy sấy tròn không có bánh xe nhưng thường có 3 chân đế, ưu điểm là vững vàng trên mặt sàn bằng phẳng, nhược điểm là khi di chuyển phải bê cả máy( mặc dù không nặng nhưng hơi cồng kềnh ). Tủ sấy vuông cũng rất vững vàng được trang bị 4 bánh xe cơ động giúp di chuyển tủ dễ dàng di chuyển qua lại các vị trí một cách dễ dàng ngay cả khi treo đầy quần áo trong tủ.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Nhưng máy sấy quần áo vuông có trang bị các khớp linh hoạt để ta có thể thu gọn lại vừa không tốn diện tích vừa dễ dàng cất giữ hay nhét vào khe hay gầm giường