Máy sấy quần áo có những loại nào?

Em đang tính mua chiếc máy sấy quần áo, nhưng e thấy nhiều mẫu quá nên em đang hoang mang chưa biết chọn mua loại nào và loại nào sẽ dùng tốt cho gia đình 5 người ạ?laughing

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Máy sấy quần áo theo mik thấy tren thị trường k có nhiêu loại cho lắm. Bạn có thể chọn một số mấy phổ biến như tủ sấy, máy sấy thường khò tay hoặc dạng bình nha

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Máy sấy quần áo có rất nhiều loại có thể có 1 số mẫu đây ạ

-Tủ sấy quần áo dạng túi vải (Tủ tròn)

-Tủ sấy quần áo dạng tủ vải (Tủ vuông)

+) Đối với các loạitủ sấy quần áodạng túi vải rất đa dạng như của hãng OTTO Thái Lan, với kiểu dáng nhỏ gon, phù hợp với các gia đình nhỏ, trọng lượng sấy ít: 10kg quần áo công suất tiêu thụ điện: 1200W, tổng trọng lượng máy là 3kg.

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước
nhf mik đang dùng loại tủ tròng và rất thích vì đồ nhanh khô, lại k bị hở kích như tủ vuông