Ưu điểm của máy sấy quần áo?

Vk mk mới sinh bé nên mik muốn tham khảo mua cái máy sây quần áo dùng cho tiện mà mik k biết cái máy này có những ưu điểm j mà mn quảng cáo dùng tốt vậy ạ. Cảm ơn mn nha

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Dùng máy sấy quần áo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đỡ phải giặt đồ phơi lâu ra. Nhà mik từ khi mua máy sấy quần áo dùng rất tiện lợi và nhanh giúp mik tiết kiệm 1/3 số h luôn. Mik rất thích dùng máy sấy quần áo như này

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Mẫu máy này có những ưu điểm mik rất thích bạn ạ. Dùng máy sấy rất tienj kiệm thời gian, dùng máy lại rất nhỏ gọn.Máy sấy được cấu tạo để tránh quần áo bị nhàu, vì thế quần áo sẽ dễ là phẳng hơn sau khi vừa sấy xong.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Mik thích nhất là k cần quan tâm đến thời tiết quá nhiều vs cả rất nhanh và tiện lợi

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

theo mik thì đây là 1 lựa chọn sáng suốt cho ngày đông lạnh giá và mưa phùn đây là đặc trưng của khí hậu miền bắc.Khí hậu Việt Nam vốn dĩ là khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều và độ ẩm cao vì thế mà vào mùa mưa đặc biệt là mùa mưa phùn quần áo rất hay bị ẩm, có mùi mốc rất khó chịu. dùng máy sấy vào lúc thòi tiết như vậy vừa nhanh lại làm quần áo k bị ám mùi quá lâu