Máy sấy quần áo dùng có tốt k?

Công việc của mik bận quá nên k có thời gian giặt sấy đồ nên mik muốn mua chiếc máy sấy quần áo dùng cho tiện nhưng k biết có tốt k ? mik người ai dùng máy sấy quần áo rồi cho mik tham khảo với ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Mua hè nóng nực này mua máy sây quần áo chi, tốn tiền em ạ.

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Đối với mẫu máy sấy quần áocó từng chế độ theo từng chu kỳ với thời gian định trước từ 20-80 phút. Ngoài ra bạn còn có thể chọn nhiệt độ sấy theo từng loại vải: nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, và nhiệt độ trung bình cho vải mỏng. Một số dòng máy mới sử dụng công nghệ sấy đảo chiều, nhẹ nhàng cho vải vóc, giúp quần áo ít bị nhàu và dễ ủi hơn.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy máy sáy có rất nhiêu điểm khô ít, khô bình thường, khô nhiều. Sấy càng khô thì đồ có độ nhăn càng cao, nên nếu không cần thiết, nên sấy ở chế độ thấp.bạn tham khảo xem nhé

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Máy sấy quần áo dùng khá phù hợp vào mua đông thôi bạn ạ, chứ mua hè bạn hong ra lúc nó khô cần j nhiều đến máy sáy quần aoa đâu. Nhưng mà theo mk thấy thì dùng máy sấy sẽ hại đồ như phơi nắng vì nó cũng cấp đủ nhiệt là khô vải. Còn khi mà phơi ngoài năn g quá lâu đồ se rất là nhanh hỏng và dão chun