Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 lợi ích khi sử dụng máy sấy quần áo mà bạn không ngờ tới

Đỗ Thị Linh20/11/2018 - 09:45

Lượt xem 132

Việc sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi gia đình chúng ta. Sau đây là 5 lợi ích khi sử dụng máy sấy quần áo mà bạn không ngờ tới.

Hong khô, sấy khô quần áo một cách nhanh chóng

Bạn không còn lo lắng về vấn đề thiếu quần áo mặc trong những ngày thời tiết xấu, mưa gió nhiều.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Máy sấy quần áo có chức năng sấy tự động, bạn chỉ cần để quần áo vào và tùy chỉnh chức năng sấy phù hợp, sau đó chỉ việc chờ cho máy sấy khô quần áo. Việc này giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian phải phơi đồ, lấy đồ nhiều lần mà không phải lo lắng khi mưa đột ngột.

Thay vì phải tốn thời gian vào những công việc không có ý nghĩa ấy, các bạn cho vào máy sấy quần áo, trong thời gian đợi làm công việc khác, chăm sóc gia đình. Quần áo mới sấy xong sẽ còn khá ấm, bạn chỉ việc là qua và gấp lại và bỏ tủ hoặc đơn giản như đồ ở nhà thì chỉ cần vuốt vuốt là quần áo đã vào nếp rồi. Trước kia thời gian móc treo quần áo mang đi phơi, thu vào cộng với là ủi đã gần bằng 1 chu trình sấy của máy bây giờ rồi.

Tiết kiệm không gian phơi đồ và thẩm mỹ cao

Thường thì bạn phải phơi đồ ở ngoài trời nắng và tốn nhiều diện tích nếu nhà bạn đông người. Bên cạnh đó, việc phơi những bộ đồ lót hay đồ ngủ ngoài trời cũng khiến cho nhà bạn mất tính thẩm mỹ. Máy sấy là giải pháp vẹn toàn khi có thể giải quyết được khâu không gian và thẩm mỹ khi phơi đồ.

Lọc bụi bông, xơ vải

Máy sấy trong quá trình hút ẩm sẽ kéo theo các bụi bông, xơ vải thừa bên trong quần áo, đồ giặt sấy giúp cho không gian sống trong lành và sạch bụi hơn. Bụi bông, xơ vải nếu không được loại bỏ, khi mặc và hoạt động chúng sẽ bay ra ngoài không khí, lơ lửng và chúng ta có thể hít phải khi hô hấp. Đặc biệt với người già, trẻ nhỏ hay người bị bệnh về đường hô hấp sẽ vô cùng đáng ngại.

Bảo vệ chất liệu vải

Giúp quần áo bền hơn so với phơi ra ngoài nắng. Một số loại máy sấy có thể tạo ra mùi thơm cho quần áo và loại bỏ mùi ẩm mốc khi trời mưa.

Quần áo phơi tự nhiên thường không đủ khô và bị ám mùi vào mùa ẩm hoặc mùa nắng thì quần áo nhanh bạc màu, ngoài ra phơi tự nhiên thì bụi bẩn ngoài môi trường cũng có thể bám vào quần áo. Ngược lại máy sấy có chức năng cảm biến ẩm, quần áo của bạn sẽ được sấy khô, bền màu, thơm tho và không có cơ hội tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về những lợi ích của việc sử dụng máy sấy để bạn có thể biết và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy sấy quần áo phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn