Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách

Nguyễn Yến02/08/2018 - 20:25

Lượt xem 206

Sử dụng  là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn hong khô được quần áo một cách nhanh chóng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng máy sấy quần áo đúng bạn nhé, một số dòng sản phẩm các bạn có thể tham khảo như máy sấy quần áo Sunhouse hay Electrolux sẽ hiệu quả hơn trong mùa mua như hiện nay.

Máy sấy quần áo là vật dụng rất cần thiết vì mùa đông đến bên cạnh những cơ gió bấc lạnh thì những cơn mưa phùn cũng kéo dài khiến quần áo không thể nào khô được. Máy sấy quần áo như một vị cứu tinh của bạn trong những ngày mưa gió mà quần áo giặt không thể khô được. Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách là bạn có thể làm khô quần áo nhanh hơn trong những ngày nồm.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hay bé nhỏ thì dù có máy giặt nhưng những ngày mưa gió cũng thật khủng khiếp vì phơi đồ không thể khô. Chính bởi vậy mà máy sấy quần áo lại càng được mua và sử dụng nhiều trong những ngày này. Cùng xem một số thông tin dưới đây để sử dụng máy sấy quần áo đúng cách và hiệu quả hơn nhé

Công dụng của máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo Electrolux EDV7051 và máy sấy quần áo Tiross TS880 hiện đang là hai dòng sản phẩm rất hot trên thị trường, được nhiều bà mẹ, bà nội trợ lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7051 có chức năng chỉnh là sấy và hong khô quần áo. Với những gia đình có con nhỏ phải thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ hạn chế, hoặc đồ quá nhiều mà ngày mưa không có chỗ phô thì chiếc máy sấy quần áo Tiross TS880 là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Ở các nước phương Tây, máy sấy quần áo là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Điển hình là dòng máy sấy quần áo Kangaroo.

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách  

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách.

Muốn sử dụng máy sấy đúng cách bạn nên phân biệt đồ dày - mỏng, nặng - nhẹ và chọn chế độ sấy thích hợp để tăng độ bền cho quần áo mà thời gian sấy bằng Máy sấy quần áo Kangaroo cũng được rút ngắn hơn bạn nhé.
Nếu có thể ủi đồ ngay thì bạn nên chọn chế độ sấy tương ứng nhé để giúp dễ là ủi và tiết kiệm điện. Quần áo để lâu ngày bị hôi mốc có thể đưa vào máy sấy để tẩy uế.

Một điều cần lưu ý nữa đó là các bạn cần phải vệ sinh hộp ngưng tụ nước và hộp giữ bụi trước mỗi lần sấy nhé.
Ngược lại dòng máy dẫn ống hơi thích hợp với những nhà rộng rãi và có chỗ để dẫn ống thoát nước, thoát bụi nên bạn nên chọn một không gian thoáng đãng để đặt máy.
 

Bảo quản và sử dụng máy sấy quần áo

Ngược lại dòng máy ngưng tụ phù hợp với các ngôi nhà có diện tích nhỏ vì không phải dẫn ống ra ngoài và đồng thời lượng nhiệt tỏa cũng không đáng kể. Sử dụng loại này bạn cần phải vệ sinh hộp ngưng tụ nước và hộp giữ bụi trước mỗi lần sấy nhé.

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách

Muốn sử dụng máy sấy đúng cách bạn nên phân biệt đồ dày - mỏng, nặng - nhẹ và chọn chế độ sấy thích hợp để tăng độ bền cho quần áo mà thời gian sấy bằng máy sấy quần áo Kangaroo cũng được rút ngắn hơn bạn nhé.
Nếu có thể ủi đồ ngay thì bạn nên chọn chế độ sấy tương ứng nhé để giúp dễ là ủi và tiết kiệm điện. Quần áo để lâu ngày bị hôi mốc có thể đưa vào máy sấy để tẩy uế.Một điều cần lưu ý nữa đó là các bạn cần phải vệ sinh hộp ngưng tụ nước và hộp giữ bụi trước mỗi lần sấy nhé. Tuy nhiên, ngược lại dòng máy dẫn ống hơi thích hợp với những nhà rộng rãi và có chỗ để dẫn ống thoát nước, thoát bụi nên bạn nên chọn một không gian thoáng đãng để đặt máy.

Bảo quản và sử dụng máy sấy quần áo

Ngược lại dòng máy ngưng tụ phù hợp với các ngôi nhà có diện tích nhỏ vì không phải dẫn ống ra ngoài và đồng thời lượng nhiệt tỏa cũng không đáng kể. Sử dụng loại này bạn cần phải vệ sinh hộp ngưng tụ nước và hộp giữ bụi trước mỗi lần sấy nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, bạn sẽ biết thêm về cách sử dụng cũng như phương án sử dụng máy sấy quần áo đúng cách mà cực hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài cách sử dụng máy sấy quần áo để tiết kiệm điện và sử dụng tốt hơn

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn