Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết đến chiếc máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 chưa?

Nguyễn Hằng05/06/2018 - 14:08

Lượt xem 137

Trong những ngày mưa dầm dề, việc quần áo không thể khô được khiến khá nhiều người khó chịu, và để giải quyết vấn đề đó, bạn hãy sắm ngay 1 chiếc tiện lợi, có điều khiển từ xa mà chỉ có 1.3 triệu đồng thì hãy tham khảo ngay chiếc máy Sunhouse SHD2707 này.

Máy có thiết kế như một chiếc tủ quần áo khá to và rộng, tủ có 4 dàn và được chia thành 3 tầng phơi, thiết kế này vượt trội hơn hẳn những chiếc máy sấy quần áo của những hãng khác, thuận lợi hơn nhiều để có thể chịu được khối lượng quần áo nhiều hơn. Không cần phải lo ngại về những bộ quần áo ẩm ướt nữa.

Máy sẽ mang lại cho bạn những bộ đồ khô ráo, thơm tho và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, hơn nữa, đây cũng là một chiếc máy sưởi đa năng cho gia đình trong mùa đông.

Máy được trang bị công nghệ làm khô tĩnh học, nhờ đó, quần áo không bị mài mòn hay bị nhăn nhúm, ngoài ra, còn có cộng hưởng nhiệt PTC, từ đó, máy có thể bảo vệ những bộ quần áo gấp đôi, không bị mài mòn và có độ bền hơn.

Máy có tích hợp quạt tốc độ nhanh, tuy nhiên vận hành vô cùng êm ái nên làm khô quần áo rất nhanh chóng, hơn nữa, nhiệt độ trong máy sẽ tỏa đều khắp máy, nhờ đó, quần áo sẽ khô hoàn toàn về mọi mặt. Nhiệt độ trong máy cao còn giúp tiêu diệt được vi khuẩn triệt để.

Giá treo của máy có thiết kế khá độc đáo, bạn có thể tháo lắp và cất đi mà không hề mất nhiều thời gian và diện tích. Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển vô cùng dễ dàng và có thể mang đi du lịch rất thuận lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707, vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn