Xin tư vấn mua máy sưởi cho nhà tắm?

Bắt đầu vào mùa rét là em thấy ngại lắm các mẹ à, sợ lắm nhất là mỗi lần mẹ bắt đi tắm
Em thấy nhà nhỏ bạn có đèn sưởi nhà tắm cũng thích nhưng nhà nó phòng nhỏ thì ấm mà nhà em thì giàu nên có phòng tắm cũng to to. mà ngại nhất là tiền em lại nhỏ nên không biết nên dùng hãng nào vừa rẻ vừa bền lại ấm nữa vậy mấy mẹ.

nhà các mẹ dùng loại gì bao nhiêu tiền vậy.

--- vì một mùa đông không lạnh ----
thu
Trả lời 9 năm trước

Đèn sưởi thì có braun hoặc Kottman, hoặc Hans dùng loại bóng vàng đỡ trói mắt hơn, loại 4 bóng thì đẹp nhưng hơi cao, lại phải ốp trần, e nghĩ tầm 3 bóng là ổn rồi ạ cũng chỉ tầm trên dưới 1tr
- Bác thích vảo tham khảo thêm này : Vimart.com.vn