Giup em sửa máy giặt?

xin giup: ma'y dang hoat dong bi yeu dien.... roi loan chuc nang BANG DIEU KHIEN.... bay gio khong chay nuoc duoc.... de`n GIAT nhap nhay nhung ma'y khong quay
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Hihi.Máy giặt nhà mình cũng hay bị thế này lắm. Khám bệnh tình hóa ra là bị chuột cắn dây điện.Nhà mình có thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp là bố mình .Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình .Mình sẽ nhờ bố tới xem cho

Đào Tuấn Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

em có biết về mạch điện tử không nếu biết thì em tháo bảng mạch ra và kiểm tra cầu chì hoặc kiểm tra rơ le đóng mở nguồn và ổ cắm điện . vì điện không đảm bảo thì hay bị tình trạng này lắm chúc em sửa thành công .

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm. nếu cần thiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt của bạn có thể bi ẩm bạn nên dùng máy sấy hoặc mang bo ra phơi nắng có thể hết

xem chi tiết tạihttp://www.dienlanhdonga.com.vn

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

Nguyễn Phước An
Trả lời 9 năm trước

Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành TP.HCM - LH 099 5005 355, 0934 686 746 Phước SG..... http://www.vatgia.com/codiengiathinh

Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò nướng, Cây nước, Máy hút mùi, Máy hút bụi,Máy Hút ẩm, Máy lọc không khí, Máy rửa bát, Máy pha cafe..........!

ĐIỀU HÒA - MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ!
Nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt định kỳ tại nhà & cơ quan
Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch ,
chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ...
Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...
Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ BẢO ÔN,TỦ CôCa, TỦ Pepsi, TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ, TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA,...TỦ CHỐNG ẨM .V..VV..
Sửa tủ không lạnh, không chạy, kém lạnh, không đông đá ,
không xả tuyết, bị xì giàn, hỏng Blốc, tủ bị thủng ngăn đá, chạy không ngắt….
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được ...

MÁY GIẶT, MÁY SẤYQUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO......(các hãng Âu, Á)
Chuyên sửa các loại Máy Giặt, Máy Sấy với các sự cố như:
Sửa máy không hoạt động được , không vàođiện , không giặt ,
không vắt, không xả nước , không cấp nước , máy giặt bị kêu ,
lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..
Nhận cạp vá thùng máy giặt _Nhận làm vỏ máy giặt INOX
BÌNH NÓNG LẠNH!
Bảo dưỡng, súc xả, Đánh Canxi
Sửa bình không vào điện, không nóng, rò nước, rò điện,không lên đèn ...
Lắp đặtthiết bị chống giậtcho các Model bình cũ....

LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY NƯỚNG BÁNH các loại"
Sửa lò không hoạt động được ,
hoạt động nhưng không quay đĩa, không nóng,đánh lửa trong lò, hỏng mạch điện, liệt phím ....
Cung cấp đĩa thủy tinh các loại !

CÂY NƯỚC UỐNG, MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH, MÁY LỌC NƯỚC...
Sửa nhanh sự cố rò nước, không vào điện, không nóng,không lạnh, hỏng Block ...
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hú , hút kém, hút kêu to , cháy motor, hỏng công tắc, liệt phím,
hỏng quạt...
Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ.
Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệpcho các tổ chức, các đơn vị hànhchính sự nghiệp…nhà hàng, khách sạn....
-BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng, không hoạt động…

-TIVI, ĐẦU DVD, VCD, CD.. DÀN, LOA, ÂM LY:Sửa máy Mất nguồn, mất tiếng,
mất hình, tiếng rè, nhỏ….lắp đặt giá đỡ cho tivi…

-MÁY RỬA BÁT, MÁYSẤY BÁT:Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….
-MÁY PHA cafe:__Sửa máy không chạy, điện không vào, báo lỗi,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

--ỔN ÁP( 1 pha, 3 pha):__ Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….
--MÁY KHỬ ĐỘC:__Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu, chảy tràn nước, ....

Quý khách hãy vui lòng liên hệvới chúng tôi !

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 099 5005 355 - 0934 686 746

http://www.vatgia.com/codiengiathinh