Nhu cầu sử dụng trong gia đình thì nên chọn máy giặt hay tủ giặt hơi nước thì tiết kiệm hơn?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Em nghĩ là bác nên cân nhắc ngân sách. Vì nhé máy giặt mà có hơi nước thì giá ko phải nhỏ. ít cũng phải 20-30tr. Còn nếu bác dùng tủ thì rẻ hơn. Có 8-10tr/máy loại tốt. Với nhu cầu chẳng mấy khi giặt khô, giặt ủi thì nên chọn tủ. Hình như tủ thì đc 2-4 cái áo dạ cho 1 lần
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Cân nhắc thử xem có cần thiết phải dùng giặt hơi k bác. t thấy dùng giặt nc, nc nóng là quá đáng lắm rồi. ko rõ giặt hơi có gì ưu việt hơn mà mn đổ xô đi mua nhỉ