Cửa hàng phân phối máy giặt kết hợp máy sấy khô quần áo

Mình đang muốn mua máy giặt kết hợp máy sấy khô cho quần áo. Cả nhà có biết cửa hàng nào phân phối loại này ở HCM thì giới thiệu cho mình biết nha.

Phong Thiên
Trả lời 3 năm trước

Ở HCM thì chị có thể tham khảo máy giặt sấy của Malloca nha. Nhà em cũng đang tính mua máy giặt của showroom này đó ạ. Nghe mọi người review máy ở đây đẹp và bền lắm. Chức năng sấy thì tiện ở chỗ nó hút lông bụi quần áo, người nào dị ứng với bụi hay nhà có em bé thì càng nên mua á

Phúc Thân
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn bạn nha, tiện thể bạn cho mình xin cái địa chỉ để có gì qua đó coi hàng kỹ hơn được không?
Vũ Tiểu
Trả lời 3 năm trước

Showroom Malloca số 279 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận đấy chị

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 3 năm trước

Cửa hàng Malloca bạn nhé