Mình cần tìm mua máy giặt có chức năng giặt hơi nước tầm 12 triệu

Chả là con Toshiba mình dùng quá lâu rồi, chắc cỡ chục năm mà gặt bị nhăn quần áo lắm, nhiều lúc vội đi làm mà vẫn phải là lượt tốn không biết bao nhiêu thời gian. Nay nhân dịp máy giặt cũ sắp đến "khấu hao", mạnh dạn tìm mua chiếc máy mới có chức năng giặt hơi nước chống nhăn quần áo. Tầm giá 12 triệu quay đầu. Bác nào gợi ý em với nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Highly recommend bác dòng máy giặt Electrolux Inverter 9.5 kg EWF9523BDWA nhé!! Nhà mình mua trên Vật Giá, dùng thích lắm luôn, quầnáo không hề bị nhăn nhờ công nghệ giặt hơi nước bácạ, giặt xongđem treo lên giá,để dứoi nắng là phẳng phiu thơm lừng luôn. Mình mua hơn 11triệu cả ship. Bạn cứ tham khảo nhé, mìnhđể link nè

https://vatgia.com/365/6946546/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-electrolux-inverter-9-5-kg-ewf9523bdwa.html

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Mình thấy có mấy loại như này dùng thích phết, mà mọi người khen cực kỳ luôn, bạn tham khảo thử nhé, mìnhđể cả giá bên cạnh luôn:

- Máy giặt Samsung Addwash Inverter 9 Kg WW90K44G0YW/SV (11tr590)

-Máy giặt Midea Inverter 8.5 Kg MFK85-1401SK (6tr900)

-Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA (12tr),...