Có nên giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt không?

Vẫn là câu chuyện chị em mới sinh em bé đây :(( Trời ơi mấy nay mưa, rét nên chẳng có tã với quần áo cho con bé mặc nữa, phơi không khô vì giặt ta, lúc vắt lực không đủ mạnh á :((( Liệu có nên cho đồ sơ sinh vào máy giặt quay một lèo không nhỉ?? Tại đang dịch nên em hơi lo, chứ giặt tay như này cũng bất tiện quá.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Quả thực là theo quan niệm cũ, các cụ thường nóiđồ của trẻ nhỏ mới lọt lòng phải bắt buộc giặt tay, chứ khôngđược giặt máy vì sợ không tốt. Nhưng với tình hình thời tiết như này, không giặt máy thì gặp rắc rối lớn mất. Bạn cứ vệ sinh lồng giặt rồi cho quầnáo trẻ vào làđược nhé. Lưuý chọn chếđộ vắt nhẹ nhàng thôi nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Giặtđược chứ, bạn nên chọn mua máy giặt có các công nghệ giặt nước nóng nổi tiếng như:Công nghệ StainMaster+ của Panasonic, hay công nghệ giặt hơi nước nóng của Electrolux, Samsung, LG... sẽ tốt cho trẻ nhất vì vừa làm mềm vải, vừa kháng khuẩn. Lưuý chọn bột giặt thích hợp nữa làđược nhé!!