Nên mua máy giặt lồng ngang của hãng nào thì rẻ?

Chuyện chẳng là nhà em đang nhắm con máy giặt Hitachi. Loại lồng ngang mà có nhiều chế độ giặt nc nóng này nọ. Mới tính nhắm thôi chứ đang bảo chờ hết dịch rồi đến tận nơi xem. Các bác cho em hỏi mua máy giặt tiêu chí như trên thì tầm bao nhiêu là ổn. Tại em thấy giá của HItachi hơi chát

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Uầy cỡ như kia mà còn của Hitachi nữa thì phải tầm hơn 20 triệu rồi bác. Đợt lâu rồi nhà em mua Hitachi BD-W85SAE 8.5kg, giá niêm yết tận 21 triệu mà đợt đấy mua được rẻ. Hết 17 triệu. Đến giờ vẫn đang dùng đây nhưng ko có chế độ nc nóng hay sao ấy. Nói chung Hitachi mà so với các hãng khác là đắt rồi nhé

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Thấy bảo mua panasonic sẽ rẻ và bền hơn nhưng hãng này mạnh về máy lồng đứng nên mình đang phân vân quá. Có ai đang dùng máy của Panasonic có thể cho mình xin ít thông tin không?