Máy giặt lồng ngang của Panasonic có tốt không?

Các ac cho em hỏi dùng máy giặt của Panasonic có tốt không? Có ưu điểm gì không? Em đang tính mua mà muốn đi ngắm sản phẩm trước nên tranh thủ đợt nghỉ dịch này đi tìm thông tin sản phẩm đã. Nhờ ac giúp đỡ. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình tin dùng sản phẩm của thương hiệu này cực. Mình ko biết nhà khác như nào nhưng tiêu chí của nhà mình là cứ thương hiệu thân quen thì mua. Mà chưa kể nhé. Cùng cái máy giặt 8kg mình thấy bên samsung bán 14 triệu mà bên panasonic bán có 12 triệu thôi. Chắc là do cái công nghệ, tính năng của nó ptr tiên tiến hơn nhưng mà thấy đỡ đc 1 khoản cũng sướng rồi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi đang dùng Panasonic đây bạn. Nói ko phải quá nhưng máy giặt này tốt lắm. Đợt đó nhà tôi mua cái máy giặt sấy. Cứ tưởng như nhiều ng nói là máy giặt sấy nó không sấy kiệt được nhưng mà không, quần áo cho ra lúc nào cũng khô gion luôn. Đặc biệt là thời tiết ẩm ẩm này dùng tuyệt vời luôn ấy. Hơn nữa có những hôm lười tôi toàn lấy quần áo vải thô bọc cái áo len vào rồi cho vào quay vắt. Đảm bảo ko bị hỏng quần áo luôn