Máy giặt sấy Panasonic dùng có tốt không?

Chào anh chị, đợt này thời tiết chán quá, quần áo giặt không khô nên em muốn đầu tư cái máy giặt sấy quần áo. Vợ em đang bảo đi chọn máy của Panasonic nhưng em thì đang nhắm Samsung. Anh chị tư vấn giúp em xem nên chọn mẫu nào thì hơn ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Samsung thì đắt tiền hơn, Panasonic thì có hiệu quả sử dụng bền hơn. Nhưng cái ưu điểm duy nhất của máy giặt sấy là nó tiết kiệm diện tích thôi chứ sấy xong quần áo vẫn ẩm ẩm, vẫn phải mất công đi phơi. Nếu nhà bạn còn diện tích thì nên đầu tư hẳn cái máy sấy riêng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Samsung nhiều tính năng sấy giặt hay phết. Nếu ko lo chi phí thì đầu tư samsung đi. Tôi thấy dùng samsung mà quần áo vẫn khô 100% mà chứ có ẩm ẩm đâu nhỉ