Tôi nên dùng máy giặt dáng nào thì tối ưu hơn?

Như title ạ, tha thiết mong nhận được phản hồi từ cả nhà sớm nhất có thể ạ

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tuy vào nhu cầu và hoàn cảnh gia đình của bạn thôi chứ mình thấy cái nào cũng ổn mà, dáng máy giặt lồng ngang thì đắt đỏ hơn 1 tẹo và chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, nhu cầu sử dụng nhiều và có không gian rộng rãi. Còn dáng lồng đứng thì rẻ hơn, phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp, không gian chật hẹp và ít nhu cầu sử dụng đó ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ máy giặt lồng ngang tốiưu hơnđó bạnạ, thấy giá cũng nhỉnh hơn một chút, chạyêmái, bền bỉ ra phết mà quầnáo không bị xoắn vào nhau như dùng máy giặt lồngđứngấyạ. Nhà mình mớiđổi sang em máy giặt lồng ngang Electrolux EWF14113 2 năm nay, mua trên Vật giáổn áp lắm luôn. Link nèhttps://vatgia.com/365/6062240/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-l%E1%BB%93ng-ngang-electrolux-ewf14113.html